Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp thị xã năm học 2016 - 2017

Đến với hội thi năm nay có 315 em học sinh và 36 giáo viên đại diện cho học sinh, giáo viên của 27 trường tiểu học trên toàn thị xã tham dự. Mỗi học sinh, giáo viên đều phải thực hiện hai bài thi.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối 2 với chủ đề " Em yêu các môn học ”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hướng tới kỷ niệm chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017), mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Ngày hội Tiếng Anh “The Challenge of English” năm học 2016-2017

Ngày 11/1/2017, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Ngày hội Tiếng Anh "The Challenge of English" với mục đích tạo môi trường cho học sinh có cơ hội giao lưu học tập; rèn luyện cho học sinh các kĩ năng ngôn ngữ thông qua sân chơi "Học mà chơi, chơi mà học", thiết thực động viên phong trào học Tiếng Anh theo hướng giao tiếp nhằm đạt chuẩn năng lực ngôn ngữ chung châu Âu và tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho học sinh nhà trường.

Trường Tiểu học Quyết Thắng hưởng ứng Ngày hội đọc sách 2016

Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản của các thế hệ con người. Sách đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu dài trí tuệ và hồn con người, sách là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui trong sâu thẳm của mỗi con người. Bởi thế, đọc sách đã trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đời sống con người. Để duy trì và tiếp nối nét đẹp văn hóa ấy, hôm nay ngày 20/04/2016 trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức hưởng ứng ngày hội đọc, ngày sách và bản quyền thế giới.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2016

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2016.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công các chuyên đề trong học kỳ II năm học 2015-2016

Thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy - học và không ngừng đẩy mạnh hoạt động chuyên môn trong nhà trường, ứng dụng CNTT vào đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tăng cường phát huy tính chủ động, tự học của học sinh, tạo môi trường tốt nhất cho tất cả các học sinh học tập, tạo cơ hội phát huy trí thông minh của học sinh trên con đường nhận thức với sự hỗ trợ của giáo viên, đồng thời giải quyết các vướng mắc trong quá trình giảng dạy của giáo viên khi áp dụng một số phương pháp nâng cao chất lượng giảng dạy chương trình hiện hành, mô hình VNEN của khối 2 và khối 3, trong học kỳ II, nhà trường đã tổ chức bốn chuyên đề cấp trường.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị chuyên đề ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh" trong phân môn Tập đọc lớp 5

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp trường phân môn "Tập đọc" lớp 5 có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"

Thầy và trò trường tiểu học An Sinh B đạt được thành tích cao trong đợt thi giải Toán trên mạng cấp thị xã và cấp tỉnh năm học 2015-2016

Thầy và trò trường Tiểu học An Sinh B đã đã đạt được kết quả rấ đáng tự hào trong đợt tham gia vào thi giải Toán trên mạng Intenet bằng Tiếng Việt lớp 5 cấp thị xã và cấp tỉnh.

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức “Hội thi nghi thức Đội và đồng diễn bài võ cổ truyền”

Sáng ngày 26/3/2016, Trường Tiểu học Kim Sơn tưng bừng tổ chức "Hội thi nghi thức Đội và đồng diễn bài võ cổ truyền" nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2016).

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2016

Thực hiện Công văn số 184/PGD&ĐT ngày 10 tháng 3 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai tuyên truyền các hoạt động hưởng ửng chiến dịch giờ trái đất năm 2016, hôm nay, vào hồi 15h30' ngày 18 tháng 3 năm 2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức truyền thông tới tập thể CB- GV- NV-HS của nhà trường về Giờ Trái đất.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18