Hân hoan chào đón khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Quyết Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và đón bằng công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung với không khí cả nước chuẩn bị ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường tiểu học Yên Thọ đã chuẩn bị mọi điều kiện để đón chào năm học mới 2018 - 2019

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn chuyên môn hè 2018 với 3 nội dung: Thiết kế bài giảng Elearning, tích hợp quốc phòng an ninh; trường học kết nối.

Sau khi các đồng chí trong Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán nhà trường tham dự các buổi do Phòng GD&ĐT tổ chức, trong 2 ngày 16, 17/8/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tiếp tục tổ chức, triển khai tập huấn Thiết kế bài giảng Elearning, tích hợp quốc phòng an ninh, trường học kết nối cho toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức tập huấn " Dạy học STEM "

Sáng ngày 06/8/2018, Trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức tập huấn"Dạy học STEM'' cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai giảng lớp bơi hè năm 2018

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc triển khai dạy bơi miễn phí và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh, trẻ em. Sáng ngày 15/6/2018, trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục khai giảng lớp học bơi hè năm 2018.

NGÀY HỘI ĐỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN, NĂM HỌC 2017-2018

Trong đời sống tinh thần của mỗi con người, Sách chính là người bạn tâm giao, người thầy vĩ đại; là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Từ xa xưa, bắt đầu có chữ viết, con người đã có nhu cầu đọc sách, đọc sách dần được nâng lên tầm văn hóa. Nhằm tôn vinh Sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 10/5/2018, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách" với chuỗi hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích.

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức thành công chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Anh và môn Tự nhiên xã hội”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn của nhà trường, sáng ngày 5/5/2018 trường Tiểu học Tràng An tổ chức chuyên đề cấp trường đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Anh lớp 4 của cô giáo Nguyễn Mai Phương và môn Tự nhiên Xã hội lớp 3 của thầy giáo Phạm Văn Sĩ.

Trường Tiểu học Bình Khê II tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Lực lượng vũ trang Quân khu 3 với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc"

Thực hiện kế hoạch tháng 4 năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Bình Khê II tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề " Lực lượng vũ trang Quân khu 3 với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc " tại phòng Hồ Chí Minh của Tiểu đoàn 1- Lữ đoàn 405.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công hội nghị chuyên đề “Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột” và “Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh” trên cơ sở hạ tầng phòng tin học trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học hỏi công tác chuyên môn, chiều ngày 19 tháng 4 năm 2018 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội nghị chuyên "Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột" và "Tăng cường hiệu quả sử dụng phòng học thông minh" trên cơ sở hạ tầng phòng tin học trong giảng dạy.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức chuyên đề cấp tổ “ Một số biện pháp dạy học có hiệu quả môn chính tả lớp 1.

Ngày 19/4/2018. Trường TH Thủy An tổ chức chuyên đề cấp tổ "Một số biện pháp dạy học có hiệu quả môn chính tả lớp 1"

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20