Trường Tiểu học Xuân Sơn tưng bừng tổ chức Tết yêu thương xuân Kỷ Hợi - 2019

Tết - một phong tục tập quán lâu đời và tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tết là dịp để mọi người hướng về nguồn cội. Tết là để đoàn viên, sum họp của mỗi gia đình. Và dù nhiều gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng tất cả đều cố gắng sắm sửa để có một cái Tết ấm cúng đủ đầy. Hòa chung với không khí đón xuân trên cả nước, chia sẻ niềm vui đón Tết với các em học sinh, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức một Tết Yêu thương đầy ý nghĩa.


                Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, sáng ngày 29/01/2019, trường Tiểu học Xuân Sơn tưng bừng tổ chức Tết yêu thương để chung tay chia sẻ với các em học sinh, các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, khó khăn. Về dự và chỉ đạo buổi tổ chức có cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Tuyết Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Nhụ - Hội trưởng HCMHS nhà trường, cùng toàn thể các cô giáo, các em học sinh trong toàn trường. Mở đầu buổi tổ chức là bài phát biểu chúc mừng năm mới của cô Hiệu trưởng. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng đã ghi nhận sự cố gắng vươn lên của các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn, các em học sinh khuyết tật và cô cũng động viên các em hãy tiếp tục phát huy tinh thần học tập, rèn luyện tốt để luôn hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh ở các khối lớp biểu diễn. Cuối cùng là phần trao quà cho 41 em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn, khuyết tật, mỗi xuất quà trị giá trên 200.000 đồng. Số quà này là sự đóng góp, chia sẻ của các bậc phụ huynh trong toàn trường. 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và chúc Tết 

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của các khối lớp

 

Ban giám hiệu cùng Hội cha mẹ học sinh tăng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

             Cũng trong ngày, Lãnh đạo nhà trường cùng BCH Công đoàn tổ chức trao quà cho 17 hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn phường, món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của nhà trường đối với những gia đình còn gặp khó khăn tron cuộc sống. Đó cũng là hình ảnh đẹp nhằm giáo dục cho các em truyền thống Lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

 

 

Nhà trường tặng quà cho các hộ cận nghèo của phường

 

          Buổi tổ chức Tết yêu thương đã thành công rực rỡ, dư âm của nó sẽ đọng mãi trong lòng các em học sinh, nhân dân trên địa bàn phường.

CTV: Đinh Hậu


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất