Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Sáng 07/10/2019, tại phòng hội đồng Trường Tiểu học Xuân Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.


         Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó BT Đảng ủy, CT HĐND phường Xuân Sơn; bà Lê Thị Thúy - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường tham dự.

         Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: "Báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVCLĐ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020" do đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Quyền Hiệu trưởng nhà trường trình bày; "Báo cáo về các phong trào thi đua và kết quả thi đua năm học 2018- 2019;phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020" do đồng chí Đặng Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo "Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018- 2019 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019- 2020" do đồng chí Đinh Thị Ngọc Hậu - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày;

           Ba bản tham luận của 3 Tổ chuyên môn đã tập trung vào ba vấn đề thiết thực, cấp bách trong giai đoạn giáo dục hiện nay: Chuẩn bị đội ngũ dạy lớp 1 cho chương trinh GDPT 2018, Vận dụng các KTDHTC trong các bài dạy, Khai thác PHTN, các bản tham luận đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện và cũng đã đưa ra những biện pháp, những đề xuất sát thực. Mong rằng với những biện pháp cụ thể cùng sự nỗ lực của mỗi giáo viên trong năm học 2019-2020, trường Tiểu học Xuân Sơn sẽ thực hiện thành công mọi nhiệm vụ.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tới dự và phát biểu tại Hội nghị

 

         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý dạy và học, bồi dưỡng chuyên môn, nghiên cứu khoa học … Đồng thời đồng chí cũng mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học và quan tâm tới học sinh trong công tác chủ nhiệm, khắc phục những khó khăn, tồn tại… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, ngày càng  nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của trường Tiểu học Xuân Sơn.

        Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động được tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị là diễn đàn để cán bộ, viên chức và người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu xây dựng Trường Tiểu học Xuân Sơn ngày càng phát triển vững mạnh.

                                                                                                                                                    Nguyễn Thị Huyền


Thêm Lời bình


Các thông tin khác:
Tin mới nhất