Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Sáng nay 22/12/2017, trường Tiểu học Quyết Thắng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


      Tham dự buổi kỷ niệm có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên nhân viên và hơn 700 em học sinh toàn trường. Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Tuyết Nhung – Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Quyết Thắng đã ôn lại lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam và truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang nhân dân qua các trận thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954 và Mùa xuân năm 1975. Cũng tại lễ kỉ niệm các em học sinh đã được nghe những câu chuyện về tấm gương dũng cảm hi sinh quên mình để bảo vệ tổ quốc như anh Nguyễn Viết Xuân, Bế Văn Đàn, Phan Đình Giót, ... 

 

Cô giáo Phạm Thị Tuyết Nhung - Bí thư Chi đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày QĐNDVN

 

      Tại buổi lễ, thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Phạm Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao những phần quà cổ vũ, động viên các em học sinh là con thương binh, bộ đội đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Cô Phạm Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh là con bộ đội nhân dịp 22-12

 

      Buổi lễ kỷ niệm đã để lại những tình cảm sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, trau dồi thêm tình yêu quê hương đất nước, biết ơn sâu sắc những anh hùng liệt sĩ, anh bộ đội Cụ Hồ đã chiến đấu, hi sinh vì tổ quốc thân yêu.

CTV: Vũ Diệp


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất