Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khóa học “Speed Reading - đọc, hiểu nhanh”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, nhằm triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học, hình thành văn hóa đọc và phong trào đọc sách mỗi ngày. Được sự giúp đỡ của nhà sách Tân Việt, sáng ngày 04/01/2017 trường Tiểu học Quyết Thắng đã phối hợp với Speed Reading tổ chức khóa học "Speed Reading - đọc, hiểu nhanh" cho các em học sinh, giúp các em học đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập của bản thân.

         SpeedReading đã và đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Singapore....Đây là một chương trình hữu ích mới được du nhập vào Việt Nam. Bắt đầu chương trình bằng một trò chơi nhỏ nhưng không kém phần thú vị, diễn giả Vũ Văn Bình - cộng tác viên của Speed Reading đã thử tài trí nhớ của các em học sinh bằng cách lướt qua hàng loạt những từ khóa, câu nói nổi tiếng mà các em biết. Thông qua đó giúp các em tiếp cận với các kĩ thuật quan trọng của việc đọc hiểu nhanh là kỹ thuật làm mềm sách; kỹ thuật lật trang; kỹ thuật chỉ tayNhư vậy, "Speed Reading - đọc hiểu nhanh" là một trong những kỹ năng cực kỳ hữu ích cho việc đọc, nhất là trong môi trường học tập. Mục tiêu chương trình "Speed Reading" mang lại đó là " Đọc hiểu nhanh và nhớ lâu".

 

Diễn giả Vũ Văn Bình - cộng tác viên của Speed Reading đang tổ chức  trò chơi cho các em học sinh

 

 

Các em học sinh của khóa học hứng thú với bài giảng của  Diễn giả Vũ Văn Bình - cộng tác viên của Speed Reading

 

Diễn giả Vũ Văn Bình - cộng tác viên của Speed Reading chia sẻ những kỹ thuật đọc sách cho các em học sinh

 

Các em học sinh trình bày ý tưởng thông qua sơ đồ tư duy 

 

         Diễn giả Vũ Văn Bình - cộng tác viên của Speed Reading đã chia sẻ "Tôi nhận thấy các em học sinh  trường Tiểu học Quyết Thắng rất thông minh và tích cực trong khóa học, mọi điều tôi chia sẻ đều được các em đón nhận một các hồn nhiên và đầy đam mê".

         Thầy Hà Hồng Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo buổi ngoại khóa đã đánh giá cao về kết quả đào tạo, mỗi học sinh tham dự đều cảm thấy thực sự hữu ích và rất hào hứng nếu tiếp tục được tham gia học, rèn luyện trong những khóa học tiếp theo và yêu cầu cao hơn nữa. 

CTV: Hoàng Việt


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất