Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai giảng lớp bơi hè năm 2018

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc triển khai dạy bơi miễn phí và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh, trẻ em. Sáng ngày 15/6/2018, trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục khai giảng lớp học bơi hè năm 2018.


          Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là trẻ em bị đuối nước cho các cơ quan, tổ chức, gia đình, người dân và bản thân trẻ em, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng của trẻ em. Phát huy vai trò trách nhiệm của phụ huynh học sinh trong việc phối hợp tổ chức các lớp học bơi đảm bảo an toàn, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả.

          Sáng ngày 15/6/2017 trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai giảng lớp bơi hè năm 2018, về dự buổi lễ khai giảng có cô giáo Phạm Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện cán bộ, giáo viên, phụ huynh và em học viên của các lớp bơi.

        Trong buổi khai giảng lớp bơi thầy giáo Hà Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua chương trình, lịch bơi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh. Ngay sau buổi Lễ khai giảng, các em học sinh được cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga – giáo viên thể dục, phụ trách lớp  bơi của nhà trường hướng dẫn một số kỹ thuật bơi cơ bản.

         Đây là một hoạt động có ý nghĩa lồng ghép với các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trên địa bàn phường, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng lớp bơi hè năm 2018

Thầy giáo Hà Hồng Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai giảng lớp bơi hè năm 2018

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga - giáo viên dạy bơi phổ biến nội quy bể bơi

 

Toàn cảnh buổi khai mạc lớp bơi hè năm 2018

 

Các em học sinh khơi động trước khi vào bể bơi

 

Các em học sinh thực hiện kĩ thuật tập thở dưới nước

Hoàng Việt


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất