Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức Hội thi tự làm đồ dùng dạy học năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, ngày 03 tháng 11 năm 2018, Ban giám khảo trường TH Quyết Thắng tổ chức chấm đồ dùng dạy học tự làm cấp trường. Nhằm giúp giáo viên trau dồi kĩ năng giảng dạy, phát huy hết khả năng sáng tạo trong phong trào làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục hiện đại.


         Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2018 – 2019 được tổ chức ngay từ đầu tháng 11, với sự sáng tạo không ngừng của các đồng chí giáo viên, chất lượng đồ dùng năm nay có nhiều đột phá về ý tưởng và đảm bảo tính khoa học, thẩm mĩ, tính giáo dục và ứng dụng thực tế cao...

        Các đồng chí giáo viên của từng khối cũng hợp tác với nhau làm ra những bộ đồ dùng dạy học không chỉ phù hợp với kiến thức của khối lớp mình đang giảng dạy mà còn có thể áp dụng cho các khối lớp khác. Hội thi đã góp phần thêm phong phú về đồ dùng dạy học cho nhà trường, với nhiều hình ảnh, đồ dùng trực quan, các khối lớp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, tạo cho nhà trường có nhiều không gian trang trí trình bày đẹp mắt… tất cả nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học. 

        Những bộ đồ dùng sau khi làm xong sẽ được Ban giám khảo xem xét, đánh giá và xếp loại, được lưu tại thư viện của nhà trường để toàn thể giáo viên trong trường có thể mượn sử dụng khi cần hỗ trợ cho tiết dạy của mình thêm sinh động, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tư duy trực quan sinh động.

 

Một số hình ảnh của Hội thi

BGK chấm phần đồ dùng tự làm của khối 4+5

 

Phần trưng bày đồ dùng tự làm của khối 2+ 3

 

BGK chấm phần đồ dùng tự làm của khối 1

 

Mô hình thể hiện địa hình miền núi, trung du nước ta của cô giáo Đặng Thị Thúy - lớp 4D

 

Bảng hình thành kiến thức các bảng nhân của cô giáo Đoàn Thị Huyền Trang - lớp 3D

 

Hồng Việt - PHT trường TH Quyết Thắng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất