Trường Tiểu học Hồng Thái Tây, tổ chức sinh hoạt chuyên môn thông qua giờ dạy sinh hoạt với chủ điểm “yêu quý mẹ và cô giáo”

Hòa chung không khí chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2019) Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019, Chiều ngày 8/3/2019 Trường Tiểu học Hồng Thái Tây tổ chức sinh hoạt chuyên môn thông qua tiết dạy sinh hoạt - chủ điểm yêu quý mẹ và cô giáo.


      Sau khi dự giờ, bộ phận chuyên môn nhà trường đã tổ chức cho các đồng chí giáo viên tiến hành thảo luận, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức giờ dạy sinh hoạt, đảm chuẩn kiến thức kỹ năng môn học và nội dung tích hợp lồng ghép trong giờ dạy.

 

Giờ dạy của côn Vũ Thị Kiều Loan - Tổ trưởng tổ 2-3

 

      Mục đích giúp học sinh hiểu ý nghĩa của Ngày 8/3 là ngày hội của thế giới phụ nữ thế giới nói chung và của phụ nữ Việt Nam nói riêng là ngày vui của bà, mẹ và của các bạn nữ. Từ những câu chuyện kể, bài thơ, bài hát, bưu thiếp với các bàn tay khéo léo của các em, là lời tri ân, gửi gắm tình cảm, sự biết ơn sâu sắc lòng kính trọng của bà, mẹ với cô giáo của các em học sinh.

     Qua tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp các em được trải nghiệm, giúp các em có thêm kiến thức về các ngày lễ đồng thời tạo động lực cho các em trở thành con ngoan trò giỏi.

 

      Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ dạy:

 

 

 

                                                                   CTV :Kiều Loan


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất