Trường Tiểu học Đức Chính tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018-2019

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 04/10/2018, trường Tiểu học Đức Chính đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019


        Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Đặng Văn Diềm- Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Đông Triều; bà  Nguyễn Thị Phương Thanh – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã  Đông Triều, các đồng chí đại diện Đảng và chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị  Xầm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo kế hoạch năm học 2018- 2019. Hội nghị còn tập trung các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường.

        Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho bản dự thảo kế hoạch năm học.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

          Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Đức Chính.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Nguyễn Thị Xầm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản dự thảo kế hoạch

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết đọc báo cáo của ban thanh tra nhân dân trong Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh- chuyên viên Phòng giáo dục thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo.

 

Đ/c Đặng Văn Diềm- Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã phát biểu

 

Các đại biểu trao tặng danh hiệu cho các đồng chí đạt thành tích tốt trong năm học 2017-2018

 

Nguyễn Thị Nguyệt


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất