TH Kim Sơn; hội nghị chuyên đề “ Phương pháp bàn tay nặn bột”

Chiều nay ngày 09/3/2013, chuyên môn phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức hội nghị chuyên đề: " Phương pháp bàn tay nặn bột" với sự tham gia đông đảo của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

         Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn 8/3 và 26/3, chiều nay ngày 09/3/2013, chuyên môn phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức hội nghị chuyên đề: “ Phương pháp bàn tay nặn bột” với sự tham gia đông đảo của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

          Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe báo cáo  do đồng chí Lê Thị Tố Uyên trình bày. Trong báo cáo đ/c đã khẳng định: “ Trong phương pháp “Bàn tay nặn bột” dưới sự giúp đỡ của giáo viên, chính học sinh tìm ra câu trả lời cho các vấn đề được đặt ra trong cuộc sống thông qua tiến hành thí nghiệm, quan sát, nghiên cứu tài liệu hay điều tra để từ đó hình thành kiến thức cho mình.

          Sau đó hội nghị đã được dự tiết học minh họa của cô giáo Bùi Thị Diên với bài Khoa học lớp 4: “Làm  thế nào để biết có không khí ?”

          Qua chuyên đề này các đ/c giáo viên đã hiểu và nắm chắc được phương pháp “Bàn tay nặn bột”. Chuyên đề đã thành công tốt đẹp.


Hội nghị lắng nghe báo cáo chuyên đề


 

Cô Bùi Thị Diên và các em thực hiện các thí nghiệm

 

                              

                                                                          T/h: Thanh HuyềnCác thông tin khác:
Tin mới nhất