Liên đội trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Liên đội trường Tiểu học Quyết Thắng long trọng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe năm học 2018-2019 cho hơn 700 em thiếu nhi, đội viên của nhà trường.


        Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Sáng ngày 26/3/2019 trường Tiểu học Quyết Thắng, long trọng tổ chức Ngày hội"Thiếu nhi vui khỏe" nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối lớp, khơi dậy những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

 

Thầy giáo Hà Hồng Việt - PHT nhà trường khai mạc ngày hội

 

Màn đồng diễn thể dục của các em học sinh khối 5

 

Màn đồng diễn thể dục của các em học sinh khối 4

 

CB,GV , học sinh nhà trường tham gia màn đồng diễn thể dục

 

Phần thi kéo co của các lớp khối 4

 

Phần thi kéo co của các lớp khối 3

 

Phần thi kéo co của các lớp khối 2

 

         Tham dự ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" có các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 700 em học sinh toàn trường. Nội dung của ngày hội gồm có các hoạt động: đồng diễn thể dục giữa các khối lớp và trò chơi kéo co.Ngày Hội đã thực sự tạo dấu ấn đẹp trong lòng mỗi đội viên, nhi đồng, là động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua tích cực trong nhà trường, tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất