Học sinh trường Tiểu học Kim Sơn giành 02 giải cao trong “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, năm 2019”.

Tham dự cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, năm 2019 học sinh trường tiểu học Kim Sơn đã giành được 02 giải thưởng với các sản phẩm thuộc lĩnh vực dụng cụ gia đình và đồ chơi trẻ em.


       Nhóm học sinh của nhà trường đã giành 2 giải: Ba, Khuyến khích trong cuộc thi. Trong đó, giải Ba thuộc về sản phẩm "Guồng quay đa năng" của nhóm học sinh: Nguyễn Đức Tâm, Trần Thanh Tâm, Đinh Thị Thu Uyên, Nguyễn Xuân Tùng, Nguyễn Trí Dũng với sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo Lê Thị Thanh Huyền.

 

Nhóm học sinh đạt giải Ba với sản phẩm "Guồng quay đa năng"

 

      Giải Khuyến khích thuộc về sản phẩm "Máy tưới nước cơ học" của nhóm học sinh Đặng Ngọc Hà, Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Diệu Linh, Hoàng Hải Yến, Phạm Thảo Ngân với sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo Phạm Thị Tình.

 

Sản phẩm " Máy tưới nước cơ học" đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi

 

       Tuy các em còn nhỏ tuổi nhưng đã có sáng tạo, đam mê nghiên cứu, tìm tòi ra những giải pháp, sản phẩm mới và hữu ích cho cuộc sống.

       Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, năm 2019 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Cuộc thi nhằm mục đích khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng. Qua đây còn tìm kiếm và phát hiện những ý tưởng, sáng kiến có chất lượng, nhằm vận dụng vào cuộc sống. Là sân chơi bổ ích, cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi.

 

Nhóm học sinh nhà trường nhận giaỉ Ba của Ban tổ chức cuộc thi

 

Nhóm học sinh nhà trường nhận giải Khuyến khích của BTC cuộc thi

 

CTV: Vũ Diệp


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất