Trưởng Tiểu học Thủy An tổ chức thăm hỏi các gia đình nhà giáo có nhân thân là gia đình thương binh liệt sĩ nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn','Đền ơn đáp nghĩa'.

Khai mạc lớp bồi dưỡng các kiến thức âm nhạc và sử dụng nhạc cụ cho học sinh hè năm 2019.

Hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2019 tại trường Tiểu học Yên Đức, hội cựu chiến binh xã Yên Đức phối hợp với trường Tiểu học Yên Đức đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng các kiến thức âm nhạc và sử dụng nhạc cụ miễn phí cho thiếu niên, nhi đồng hè năm 2019.

Chi đoàn Trường tiểu học Kim Sơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7.

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), hôm nay ngày 24/7/2019 trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bác thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng là bố, mẹ đẻ của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Ban quản lý bể bơi trường TH Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp học bơi miễn phí hè năm 2019

Thực hiện Công văn số 448/PGD&ĐT ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc phòng, chống đuối tai nạn thương tích, đuối nước trẻ em và tổ chức dạy bơi cho học sinh trên địa bàn năm 2019. Sáng nay, ngày 12 tháng 6 năm 2019, Ban quản lý bể bơi trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp bơi miễn phí hè năm 2019 cho các em học sinh trên địa bàn phường Mạo Khê.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổng kết năm học 2018-2019 và chia tay học sinh lớp 5

Sáng ngày 27/05/2019, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em học sinh lớp 5 thể hiện sự tri ân với công lao dạy dỗ của thầy cô suốt 5 năm qua.

Trường Tiểu học Tân Việt hưởng ứng cuộc thi" Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh - Bồi đắp niềm tin, vững tin xây dựng đất nước

Chiều ngày 26/04/2019, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề cấp trường ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong giảng dạy với 2 tiết dạy Lịch sử lớp 4 và tiết hoạt động ngoài giờ lớp 3.

Trường Tiểu học Xuân Sơn với ngày hội "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cùng cửa hàng Honda Vũ Thành

An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ là thông điệp mà cửa hàng Honda Vũ Thành dành cho các em học sinh trường Tiểu học Xuân Sơn nói riêng và các em học sinh nói chung. Chiều ngày 23/4/2019, cửa hàng Honda Vũ Thành phối hợp với nahf trường tổ chức ngày hội về an toàn giao thông nhằm giúp các em học sinh nắm chắc hơn một số kĩ năng ngồi trên xe máy, đi xe đạp, đội mũ bảo hiểm đúng cách, nhận biết một số nhóm biển báo thông dụng.

Trường Tiểu học Quyết Thắng phối hợp với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triền giáo dục Maxx Việt Nam tổ chức chương trình ngoại khóa “Kỹ năng an toàn cho học sinh”

Thực hiện công văn 315/PGD&ĐT, ngày 09/4/2019 của Phòng GD và ĐT thị xã Đông Triều về việc tăng cường các biện pháp phòng chống bạo lực học đường, bạo hành và xâm hại trẻ em. Sáng nay, ngày 23/4/2019 trường Tiểu học Quyết Thắng phối hợp với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Maxx Việt Nam tổ chức chương trình ngoại khóa "Kỹ năng an toàn cho học sinh"

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội đọc sách"

Sáng nay, ngày 18/4/2019, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội đọc sách" với chủ đề "Đọc sách là cách học tốt nhất", tạo được một sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút được toàn thể các em học sinh tham gia. Với các hoạt động: Trang trí bìa sách, kể chuyện và vẽ tranh. Đặc biệt, trong ngày hội các em được nghe các câu chuyện ca ngợi về Đảng, quê hương đất nước và về Bác Hồ...