Trường TH Mạo Khê A tổ chức thao giảng “ Mừng đảng, mừng xuân” năm 2019 

Trong không khí đầy sắc hương xuân của một mùa xuân mới, ngay từ những ngày đầu xuân Trường Tiểu học Mạo Khê A đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt hết sức sôi nổi bởi hoạt động thao giảng mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM KNS MAXXVIET TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ THOÁT HIỂM"  

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 20/02/2019 trường tiểu Yên Thọ kết hợp với Trung tâm giáo dục KNS MaxxViet tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chuyên đề "Phòng chống cháy nổ và thoát hiểm".

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN SINH A TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỸ NĂNG SỐNG  

Sáng ngày 19/02/2019 Trường Tiểu học An Sinh A phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển giáo dục Maxx Việt Nam tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với tên gọi Gala kỹ năng sống trải nghiệm – sáng tạo.

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019.  

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: " Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Ngày 10/02/2019 ( tức mừng 6 âm lịch) trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động đầu xuân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019  

Hôm nay, ngày 11/02/2019 ngày đầu xuân của năm mới - xuân Kỷ Hợi Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"; các tiết học ngay ngày học đầu xuân đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui vẻ và phấn khởi, tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh đến trường đầy đủ.

Trường Tiểu học Xuân Sơn tưng bừng tổ chức Tết yêu thương xuân Kỷ Hợi - 2019  

Tết - một phong tục tập quán lâu đời và tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tết là dịp để mọi người hướng về nguồn cội. Tết là để đoàn viên, sum họp của mỗi gia đình. Và dù nhiều gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng tất cả đều cố gắng sắm sửa để có một cái Tết ấm cúng đủ đầy. Hòa chung với không khí đón xuân trên cả nước, chia sẻ niềm vui đón Tết với các em học sinh, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức một Tết Yêu thương đầy ý nghĩa.

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHÚC GA LA TẾT "XUÂN YÊU THƯƠNG" NĂM 2019  

Ngày 29/01/2019, trường tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức Ga la tết "Xuân yêu thương" năm 2019. Đây là ngày hội được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động ý nghĩa được các em học sinh, giáo viên mong đợi.

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức Ngày hội " Tết yêu thương"  

Sáng ngày 29/01, Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức chương trình Ngày hội "Tết yêu thương" xuân Kỷ Hợi năm 2019. Chương trình đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh tham gia.

Sôi nổi Ngày Hội Thắp sáng ước mơ vui Tết quê hương tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ  

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, đón tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Hôm nay Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày Hội Thắp sáng ước mơ vui Tết quê hương".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  
Tin mới nhất