Trường MN Kim Sơn tổ chức chương trình bé vui đón tết trung thu năm 2018

Hòa chung với niềm vui hân hoan cả nước, chiều ngày 24/09/2018 Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức chương trình vui đón Tết Trung thu cho trẻ năm 2018.

Trường Mầm non Hoa Lan tổ chức chương trình “Bé vui Hội Trăng Rằm” năm 2018

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Chiều ngày 21/9/2018 trường Mầm non Hoa Lan tổ chức chương trình " Bé vui Hội Trăng Rằm" năm 2018.

Trường mầm non Hoa Phượng tưng bừng khai giảng chào đón năm học mới 2018 -2019.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02 tháng 9. Sáng ngày 05/9/2018, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Cô và trò trường Mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Không khí tưng bừng tổng kết năm học 2017-2018 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 ở trường Mầm non Sao Mai

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số" đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 30/5/2018 trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017 - 2018 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Trường MN Kim Sơn tổng kết năm học và sơ kết hai năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2017-2018

Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 30/05/2018 trường Mầm non Kim Sơn tổng kết năm học và sơ kết hai năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2017-2018.

Tổ chức tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Được sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã Đông Triều, phòng thương binh xã hội, phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6. Hôm nay Trường MN Tràng Lương tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1- 6 để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, động lực giúp cho xã hội phát triển.

HỘI THI “ BÉ KHỎE - BÉ TÀI NĂNG” VÀ SƠ KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ " XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Thực hiện kế hoạch của PGD& ĐT thị xã Đông Triều về việc sơ kết 02 năm thực hiện chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" và nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học, đồng thời thể hiện sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ tạo mọi điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần. Tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường và phát huy tính tích cực cho trẻ.

Chi đoàn trường MN Hoa Lan thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Từ ngày 19/3 đến ngày 25/3/2018 Chi đoàn trường MN Hoa Lan tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Trường mầm non Bình Minh tổ chức gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Mậu Tuất 2018. Ngày 21/2/2018 (Tức mồng 6 Tết) Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Khai Xuân gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ.

TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC CHO TRẺ GÓI BÁNH CHƯNG NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN

Để giúp các con có thêm những hiểu biết về phong tục tập quán trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, ngày 07/02/2018 trường mầm non Bình Minh đã tổ chức cho các con gói bánh chưng cùng cô giáo.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7