Trường mầm non sao mai tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2019 của trường mầm non Sao Mai. Ngày 20/3/2019 nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phường Mạo Khê tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho toàn thể các cháu trong trường.

Trường mầm non Sao Mai triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống bệnh truyền nhiễm năm 2019.

Trong điều kiện khí hậu đông xuân, thời tiết ấm áp, ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho các mầm bệnh phát triển và lây lan; nhiệt độ môi trường liên tục thay đổi làm cơ thể con người giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ mắc bệnh đặc biệt là trẻ em do không thích nghi kịp. Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, phòng tránh các dịch bệnh bùng phát, lây lan trong nhà trường, trường Mầm non Sao Mai triển khai đấy mạnh công tác vệ sinh môi trường, tăng cường các biện pháp bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Ngày học đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều. Sáng nay ngày 11 tháng 2 năm 2019 Trường Mầm non Họa Mi đã mở lớp đón học sinh sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nhà trường đã chỉ đạo các lớp thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương hành chính trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi.

Trường MN Tràng An tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Tết và mùa xuân” kết hợp trao quà tết cho Gv và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2019 . Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2019 trường mầm non Tràng An tưng bừng tổ chức hoạt động trải nghiệm theo chủ đề " Tết và mùa xuân" năm học 2018- 2019 kết hợp trao quà tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Chi bộ trường MN Hoa Lan tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 26 tháng 01 năm 2019, chi bộ Trường MN Hoa Lan long trọng tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên mới " cho 02 đồng chí là: Nguyễn Thị Phượng và đ/c Nguyễn Thị Hoa - Giáo viên, đoàn viên ưu tú của nhà trường.

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề“Ngày tết quê em”năm 2019.

Sáng ngày 25/01/2019, trường MN Kim Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Ngày tết quê em". Đây là hoạt động ngoại khóa mang lại niềm vui, kiến thức, sự trải nghiệm cho các bé về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ " XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay, ngày 24 tháng 01 năm 2019, trường mầm non Hoa Anh Đào tổ chức chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường năm học 2018- 2019, thực hiện trên 02 lớp điểm 5A1 và 3C1, với 03 nội dung tập trung trọng tâm: 1. Xây dựng môi trường giáo dục; 2. Xây dựng kế hoạch giáo dục; 3. Tổ chức hoạt động giáo dục ( Hoạt động chơi và hoạt động học).

Trường Mầm non Yên Thọ tổ chức chương trình Gala Tết với chủ đề“Ngày tết quê em”

Sáng ngày 19/01/2019, trường MN Yên Thọ tổ chức chương trình Gala tết với chủ đề "Ngày tết quê em". Đây là hoạt động ngoại khóa không chỉ mang lại niềm vui, kiến thức, sự trải nghiệm cho các bé về ngày tết cổ truyền dân tộc mà còn mang ý nghĩa thiết thực. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Cô và trò cùng các bậc phụ huynh trường mầm non Yên Thọ chung tay giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, để cái tết được ấm áp và trọn vẹn hơn.

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức hoạt động tích hợp, lồng ghép giáo dục an toàn giao thông trong hoạt động vui chơi.

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Nhà trường trong năm học 2018-2019. Trường Mầm non Sao Mai tổ chức hoạt động ngoại trời tích hợp, lồng ghép nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức giao lưu kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Hôm nay ngày 18/12/2018 cô và trò trường MN Tràng Lương rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí: Nguyễn Ngọc Bộ - Thượng tá - Phó chính ủy lữ đoàn đoàn 405; Đồng chí Vũ Hồng Khánh - Trung tá - Phó tham mưu trưởng Lữ đoàn 405 và 44 chiến sĩ trong đơn vị Lữ đoàn 405 – Quân khu 3.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8