Trường Mầm non Sao Mai tổ chức chuyên đề Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017, sáng ngày 09/12/2017 trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

         Thực hiện Kế hoạch số 422/KH-PGD&ĐT, ngày 25/04/2017 của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc xây dựng kế hoạch triển khai chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020, căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018. Sáng ngày 09/12/2017 Trường mầm non Sao Mai đã tổ chức chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến; đồng chí Nguyễn Thu Trang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều.

       

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

         Trường mầm non Sao Mai tổ chức chuyên đề cấp trường nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ giáo viên, tạo cơ hội cho các cô được học hỏi kinh nghệm của đồng nghệp. Trong chuyên đề các lớp đã tham gia các hoạt động thi đua xây dưng, tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học. Các bậc phụ huynh ủng hộ nguyên vật liệu để tái sử dụng cho các cô giáo làm đồ dùng, đồ chơi, các bậc phụ huynh cùng chung tay xây dựng góc thiên nhiên, tạo cảnh quan ngoài lớp học cho các con được trải nghiệm thực tế nhiều hơn qua đó trẻ biết được sự phát triển của cây, hàng ngày trẻ được chăm sóc cây.

 

Góc thiên nhiên lớp 5A1

               

Góc thiên nhiên lớp 4 tuổi B2 

 

         Qua chuyên đề các cô giáo được trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp để qua đó tích luỹ thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm trong nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, và đặc biệt cũng qua đây cũng là cơ hội để các cô thêm hiểu nhau hơn để cùng xây dựng đơn vị là một tập thể đoàn kết, một khối thống nhất và cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

 

Tiết Tạo hình: Bông hoa bằng những nguyên vật liệu khác nhau cô giáo Trần Thị Thu Loan thực hiện

 

Tiết khám phá khoa học: Bé biết gì về gió nhân tạo do cô giáo Lê Thị Bích Hằng thực hiện 

 

Hoạt động ngoài trời của cô giáo  Hà Thị Thủy - 4 Tuổi B4 thực hiện

 

Các bé 4 tuổi B4 tham gia hoạt động ngoài trời 

 

Lớp nhóm trẻ D1

 

Lớp 4 tuổi B2

 

Lớp 4 tuổi B2

 

Góc thiên nhiên nhóm trẻ D1+ NTD2

 

Hoạt động góc sáng tạo của lớp 5A1

 

Lớp nhóm trẻ D2

 

CTV: Thu Hằng 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất