Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11(20-11-1982 - 20-11-2018) và lễ đón trường MN đạt chuẩn giai đoạn 2018 -2023

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước. Căn cứ vào quyết định số 1733/QĐ-SGDĐT ngày 01 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục và đào tạo hôm nay trường mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018).


        Đến dự  với Lễ kỷ niệm có Ông Dương Trọng Bát – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, cùng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ- trưởng các  thôn trên địạ bàn xã, hội cựu giáo chức, các công ty, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các con học sinh đã về dự đông đủ.

      Tại buổi lễ trọng đại này đồng chí Nguyễn Thị May –BTCB- Hiệu trưởng  nhà trường báo cáo quá trình XD trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023. Đọc diễn văn chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn".

      Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi gặp mặt những lời tâm sự đầy tâm huyết được chia sẻ. Những lời tâm sự ấy như truyền lửa về lòng yêu nghề, về tinh thần trách nhiệm, về những kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người càng làm cho buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn.

       Những lời ca, tiếng hát cùng với những đóa hoa tươi thắm thay cho bao lời chúc. Những lời phát biểu chân tình, những gương mặt rạng ngời cùng một niềm tin hướng về tương lai với bao điều tốt lành, tự hào chúng tôi là người giáo viên nhân dân.

 

Một số hình ảnh hoạt động

Đ/cNguyễn Thị May -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Đ/c Dương Trọng Bát - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ phát biểu chỉ đạo

 

Ban Giám hiệu các trường  Tiểu hoc, THCS Nguyễn Huệ tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Ban liên lạc CMHS tặng hoa chúc mừng

 

Đại biểu đại diện các thôn  tặng hoa chúc mừng

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

 

Tiết mục múa "Dòng máu lạc hồng"

 

Tiết mục múa "Thương lắm thầy cô ơi"

 

Tiết mục múa cô và trẻ  "Tâm tình cô giáo mầm non"

 

Tiết mục múa "Vươn cao Việt nam"

 

CTV: Nguyễn Ly

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất