Trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, sáng thứ 6 ngày 22 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " lồng ghép với chuyên đề dinh dưỡng cho bé yêu nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.


         Chương trình diễn ra với hai phần: chiến sĩ cùng ca hát và bé là anh nuôi,  tham gia phần chiến sĩ cùng ca hát với 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc do 10 lớp mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi thể hiện với các bài hát ca ngợi về chú bộ đội. Phần thi bé là anh nuôi với hai nội dung thi kiến thức về dinh dưỡng và chế biến nấu các món ăn, phần thi kiến thức trẻ chơi trò chơi chọn tranh các thực phẩm về các món ăn đã đăng ký như: Sa lát Nga, nước ép dứa, nước ép cam, nước dưa hấu, bánh ga tô...Phần thi thực hành chế biến các món ăn do các cô, phụ huynh và trẻ tham gia tạo ra các món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng, phù hợp với trẻ.

                   

Tiết mục văn nghệ của các cháu mẫu giáo 5 tuổi A

 

Tiết muc văn nghệ của các cháu mâu giáo 5 tuổi C

 

Tiết mục văn nghệ của các cháu mẫu giáo 4 tuổi A

 

Tiết mục văn nghệ của các cháu mẫu giáo 3 tuổi B

 

         Với những hoạt động  thiết thực và ý nghĩa,  nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức thành công chương trình "Bé là chiến sĩ" đúng ngày 22/12 để lại ấn tượng sâu sắc cho trẻ, khơi dậy cho trẻ tình cảm yêu mến, cảm phục trân trọng và biết ơn các chú bộ đội cũng như rèn cho trẻ các kiến thức, kỹ năng ca hát, vận động và bé tập làm nội trợ. Phụ huynh học sinh tin tưởng và yên tâm vào chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện

         Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội mẫu giáo 5 tuổi A, giải nhì cho lớp mẫu giáo 5 tuổi B, giải ba cho lớp mẫu giáo 5 tuổi C và 5 tuổi D./.

 

 Phần thi kiến thức trẻ chơi trò chơi chọn tranh các thực phẩm về các món ăn đã đăng ký

 

 Phần thi kiến thức trẻ chơi trò chơi chọn tranh các thực phẩm về các món ăn đã đăng ký

 

Phần thi thực hành chế biến các món ăn lớp mẫu giáo 5 tuổi A

 

Phần thi thực hành chế biến các món ăn lớp mẫu giáo 5 tuổi B

 

Phần thi thực hành chế biến các món ăn lớp mẫu giáo 5 tuổi C

 

Phần thi thực hành chế biến các món ăn lớp mẫu giáo 5 tuổi D

 

              

Giải nhất đội mẫu giáo5 tuổi A

 

Giải nhì đội mẫu giáo 5 tuổi B

 

Giải ba đội mẫu giáo 5 tuổi C và 5 tuổi D

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất