Trường mầm non Hoa Phượng tưng bừng khai giảng chào đón năm học mới 2018 -2019.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02 tháng 9. Sáng ngày 05/9/2018, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Cô và trò trường Mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

         Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường vinh dự được đón đ/c Nguyễn Ngọc Bằng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Đông Triều; Đ/c Đặng Văn Diềm - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; Đ/c Nguyễn Ngọc Quân - Ủy viên BTV Thị ủy; Bí thư Đảng bộ phường Mạo Khê; Đ/c Phạm Đức Phong - Chuyên viên phòng GD&ĐT; cùng các quý vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương, các khu phố, các  cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, có mối quan hệ mật thiết với nhà trường; các bậc phụ huynh và trên 400 bé mầm non của trường cũng về dự đông đủ.

          Buổi lễ diễn ra trang trọng và khẩn trương với niềm vui, niềm tự hào của cô và trò trường Mầm non Hoa Phượng được trao tặng tập thể lao động xuất sắc năm học 2017-2018 và cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh tặng công đoàn cơ sở xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạng năm học 2017-2018.

          Cũng tại buổi lễ các đ/c lãnh đạo thị xã và lãnh đạo phường Mạo Khê tặng quà động viên tinh thần của các bé mầm non bước vào năm học mới và trao 6 xuất quà ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

            Sau đây là một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng khai giảng

 

Múa vui đến trường của các bé mẫu giáo 5 tuổi

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Bằng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thị xã Đông Triều trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Đặng Văn Diềm - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã thừa ủy quyền trao cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Quân - Ủy viên BTV Thị ủy; Bí thư Đảng bộ phường Mạo Khê tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng

 

Các đồng chí lãnh đạo thị xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Các đồng chí lãnh đạo thị xã và lãnh đạo phường Mạo Khê trao quà năm học mới cho các bé

 

                                                                            Thu Hiền - PHT MN Hoa Phượng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất