Trường mầm non Bình Minh tổ chức gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Mậu Tuất 2018. Ngày 21/2/2018 (Tức mồng 6 Tết) Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Khai Xuân gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ.

        Trong buổi gặp mặt đầu xuân, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc năm mới tới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị một năm mới nhiều sức khỏe thành công và thắng lợi trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

         Sau lễ Khai Xuânbuổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định cho 2 đồng chí  GV  hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong chỉ tiêu biên chế, và 14 đồng chí GV  hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong chỉ tiêu hợp đồng lao động và điều chỉnh bậc lương.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định cho các đồng chí trong nhà trường.

 

         Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động từ mùa xuân năm 1959. Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tết trồng cây đầu xuân tại  trường với khẩu hiệu "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Mậu Tuất 2018. Lễ phát động tết trồng cây đã được toàn thể CB, GV, NV tham gia hưởng ứng nhiệt tình, nhà trường đã tiến hành trồng 20 cây Mai àng Yên Tử và 20 cây hoa Hồng trong khuôn viên trường. Việc tham gia trồng, chăm sóc cây đã góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, giáo dục ý thức bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường của giáo viên và trẻ trong nhà trường.

 

CB, GV, NV tham gia trồng 20 cây hoa hồng trong khuôn viên trường.

 

CB, GV, NV tham gia trồng 20 cây mai vàng Yên Tử

 

                     

Hương Lý-GV trường MN Bình Minh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất