Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón: "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 5/9/2017, trường mầm non Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Về dự Lễ Khai giảng có đồng chí Bùi Văn Thịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương, các ban ngành đoàn thể, Đại biểu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; Các tập thể, cá nhân, các tổ chức chính trị xã hội,  các bậc phụ huynh và 22 Cán bộ giáo viên nhân viên cùng gần 200 học sinh Trường MN Tràng Lương về dự đông đủ.

Đ/c: Bùi Văn Thịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi Lễ Khai giảng đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn  khai giảng năm học mới.

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn  khai giảng năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tràn ngập niềm vui, phấn khởi của cô và trò trường mầm non Tràng Lương. Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực " Hết lòng vì các con thân yêu " của đội ngũ CBGVNV, trường mầm non Tràng Lương quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo chỉ đạo của ngành.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đại diện ban liên lạc phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục nhảy Erobic lớp 5TA1

Tiết mục múa " Thầy đồ" lớp 5TA2

Tiết mục " Khúc ca n gười giáo viên"

Toàn cảnh chào cờ buổi lễ.

Phát quà cho học sinh.

Ảnh lưu niệm.