Không khí tưng bừng tổng kết năm học 2017-2018 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 ở trường Mầm non Sao Mai

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số" đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 30/5/2018 trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017 - 2018 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

            Về dự  và tặng quà cho các cháu nhân ngày tết thiếu nhi có đồng chí  Vũ Đức Quynh - Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND phường Mạo Khê, đại biểu đại diện Công ty than Mạo Khê, đại biểu đại diện cho Công ty cổ phần Cơ khí Mạo Khê, lãnh đạo khu Vĩnh Xuân, Vĩnh Tuy 1, Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Sơn. Ban đại diện hội CMHS nhà trường, Ban đại diện phụ huynh học sinh của 15 lớp, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 400 các bé mầm non của nhà trường cùng có mặt đông đủ.

 

Đại biểu đại diện Công ty  than Mạo Khê tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

 

Đại biểu đại diện Công ty cổ phần Cơ khí Mạo Khê tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

 

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trương tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

 

           Đồng chí Nguyễn Thị Bẩy  - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Bản báo cáo nêu rõ những thành tích nổi bật của nhà trường  để tiếp tục phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những ưu điểm đã có đồng thời khắc phục những nhược điểm, tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường trong năm học tới.

           Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Vũ Đức Quynh –Đảng ủy viên,  Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của thầy trò nhà trường  trong năm học qua và mong muốn nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

          Tại buổi tổng kết nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho  các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các bé học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi và chia tay các bé chuyển sang ngôi trường mới.

 

Đồng chí Vũ Đức Quynh ĐUV-Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê trao phần thưởng cho các đồng chí CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018

 

Ban giám hiệu trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các bé học sinh Mẫu giáo 5 tuổi

 

              Buổi tổng kết diễn năm học 2017-2018 và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ của các bé khối mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi và sự cổ vũ nồng nhiệt của các vị đại biểu, các đ/c CB, GV, NV, và phụ huynh học sinh. Các bé đã có một buổi liên hoan vui vẻ, ý nghĩa. Đặc biệt các bé lớp 5 tuổi thực sự có một kỷ niệm đáng nhớ về trường mầm non đầy ắp tình yêu thương của các cô giáo và những tiếng cười ngây thơ trong sáng của trẻ thơ. Cô và trò trường mầm non Sao Mai vô cùng cảm ơn quan tâm đặc biệt và những tình cảm sâu sắc mà các đại biểu, các phụ huynh học sinh đã dành cho cô và trò nhà trường.

          Chia tay với năm học 2017- 2018, chúc  cô và trò trường Mầm non Sao Mai bước vào những ngày hè thật vui vẻ và hạnh phúc, chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều niềm vui mới và thành công mới.

                                                                                                                       CTV.Tuyết Hồng 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất