TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TẬP HUẤN PHẦN MỀM NETSUPPORT SCHOOL CHO CBGV

Tiếp tục thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy, tăng cường sử dụng PHTM trong giảng dạy, chiều ngày 18/01/2018, trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm NETSUPPORT SCHOOL trong giảng dạy.

Hoạt động trải nghiệm thực tế về lịch sử tại di tích lịch sử Đồn Cao - thị xã Đông Triều của trường THCS Đức Chính

Hoạt động trải nghiệm không chỉ là một phương pháp tổ chức của các môn học mà còn là một hoạt động giáo dục thông qua sinh hoạt tập thể, các hoạt động xã hội, tham quan các di tích lịch sử, danh thắng tại địa phương…

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học năm học 2017-2018

Nhằm giúp cho giáo viên phát huy những khả năng sáng tạo, góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Bổ sung những đồ dùng dạy học và những thiết bị dạy học có hiệu quả để làm phong phú thêm về bộ đồ dùng dạy học và những thiết bị của trường; Trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, các tổ chuyên môn về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ thể và sử dụng đồ dùng dạy học.

Ngày hội học tập, trải nghiệm sáng tạo theo hướng giáo dục STEM của học sinh khối 6,7, 8 trường THCS Nguyễn Du.

Sáng ngày 06/01/2018 ngay sau khi học kì I vừa kết thúc, BGH trường THCS Nguyễn Du tổ chức cho gần 400 học sinh khối 6,7,8 và toàn thể các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Du trải nghiệm sáng tạo theo hướng giáo dục Stem tại Cơ sở sản xuất rau thủy canh Đông Triều tại khu đô thị Tân Việt Bắc (188 Mạo khê, Đông Triều, Quảng Ninh), Trang trại nuôi Đà điểu - Bình Minh Farm (Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương) và nhà máy gốm Đất Việt (Tràng An, Đông Triều, Quảng Ninh).

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khóa học “Speed Reading - đọc, hiểu nhanh”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, nhằm triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học, hình thành văn hóa đọc và phong trào đọc sách mỗi ngày. Được sự giúp đỡ của nhà sách Tân Việt, sáng ngày 04/01/2017 trường Tiểu học Quyết Thắng đã phối hợp với Speed Reading tổ chức khóa học "Speed Reading - đọc, hiểu nhanh" cho các em học sinh, giúp các em học đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập của bản thân.

Sôi động và hào hứng với hoạt động ngoại khóa “RINGING THE GOLDEN BELL”

Chiều ngày 29/12/2017, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" - hoạt động ngoại khóa bộ môn Tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường. Trực tiếp tham gia hoạt động có 60 học sinh đến từ các khối lớp.

Trường Tiểu học Xuân Sơn tập huấn sử dụng phần mềm Phòng học thông minh trên nền phòng tin học.

Chiều ngày 29/12/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã triển khai tập huấn xây dựng phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học cho toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Các trường Tiểu học khu vực I - Tổ chức chuyên đề dạy học Mĩ thuật theo phương pháp mới

Thực hiện công văn số 902/PGDĐT- CMTH của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2017-2018 và hướng dẫn thực hiện vận dụng phương pháp dạy học Mĩ thuật mới vào trong chương trình hiện hành tại Công văn số 3033/SGD&ĐT-GDTH. Công văn số 2070/BGD&ĐT-GDTH. " V/v triển khai dạy học Mĩ thuật theo phương pháp mới ở TH".

Trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, sáng thứ 6 ngày 22 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Hưng Đạo tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Bé là chiến sĩ " lồng ghép với chuyên đề dinh dưỡng cho bé yêu nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ TRUYỀN THỐNG NGÀY 22-12

Hướng tới kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 22-12-2017, tại Trường THCS Hoàng Quế đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Hoàng Quế tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam cho học sinh nhà trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26