Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai giảng lớp bơi hè năm 2018

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc triển khai dạy bơi miễn phí và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh, trẻ em. Sáng ngày 15/6/2018, trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục khai giảng lớp học bơi hè năm 2018.

Không khí tưng bừng tổng kết năm học 2017-2018 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 ở trường Mầm non Sao Mai

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số" đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 30/5/2018 trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017 - 2018 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Trường MN Kim Sơn tổng kết năm học và sơ kết hai năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2017-2018

Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 30/05/2018 trường Mầm non Kim Sơn tổng kết năm học và sơ kết hai năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2017-2018.

Tổ chức tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Được sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã Đông Triều, phòng thương binh xã hội, phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6. Hôm nay Trường MN Tràng Lương tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1- 6 để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, động lực giúp cho xã hội phát triển.

HỘI THI “ BÉ KHỎE - BÉ TÀI NĂNG” VÀ SƠ KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ " XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Thực hiện kế hoạch của PGD& ĐT thị xã Đông Triều về việc sơ kết 02 năm thực hiện chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" và nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học, đồng thời thể hiện sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ tạo mọi điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần. Tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường và phát huy tính tích cực cho trẻ.

NGÀY HỘI ĐỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN, NĂM HỌC 2017-2018

Trong đời sống tinh thần của mỗi con người, Sách chính là người bạn tâm giao, người thầy vĩ đại; là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Từ xa xưa, bắt đầu có chữ viết, con người đã có nhu cầu đọc sách, đọc sách dần được nâng lên tầm văn hóa. Nhằm tôn vinh Sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 10/5/2018, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách" với chuỗi hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích.

Trường THCS Mạo Khê II tổng kết công tác “Chữ thập đỏ” năm học 2017 - 2018

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 5 lịch sử. Kỷ niệm 128 ngày sinh Bác Hồ kính yêu và 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chiều ngày 09/05/2018 trường THCS Mạo Khê II tổng kết công tác "Chữ thập đỏ" thông qua hoạt động phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" năm học 2017- 2018.

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức thành công chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Anh và môn Tự nhiên xã hội”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn của nhà trường, sáng ngày 5/5/2018 trường Tiểu học Tràng An tổ chức chuyên đề cấp trường đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Anh lớp 4 của cô giáo Nguyễn Mai Phương và môn Tự nhiên Xã hội lớp 3 của thầy giáo Phạm Văn Sĩ.

Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Ngày hội đọc

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều, nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt chương trình hoạt động tháng 4/2018; xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay; chiều ngày 23 tháng 4 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức "Ngày hội đọc" với chủ đề "Sách - Văn hóa hội nhập và phát triển."

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC NGÀY HỌC ĐỌC “Sách- Văn hóa-hội nhập và phát triển”.

Hôm nay, ngày 23/4/2018, trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội đọc "Sách- Văn hóa-hội nhập và phát triển" với các hoạt động trưng bày, trang trí tủ sách lớp học, giới thiệu "Cuốn sách em yêu"; thi thiết kế bìa sách, truyện.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26