Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Ngày hội đọc

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều, nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt chương trình hoạt động tháng 4/2018; xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay; chiều ngày 23 tháng 4 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức "Ngày hội đọc" với chủ đề "Sách - Văn hóa hội nhập và phát triển."

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

Chi đoàn trường MN Hoa Lan thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Từ ngày 19/3 đến ngày 25/3/2018 Chi đoàn trường MN Hoa Lan tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường học

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Vừa qua, Trung tâm Dân số- KHHGĐ thị xã phối hợp với trường THPT Đông Triều, THPT Nguyễn Bình và THPT Lê Chân tổ chức hoạt động ngoại khóa giao lưu kiến thức mất cân bằng giới tính khi sinh tại các trường năm 2017".