TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017-2020

Thực hiện chương trình công tác Đảng của Đảng ủy phường Mạo Khê, ngày 17 tháng 7 năm 2017, chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020. Tham dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường Mạo Khê cùng với sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

HƯƠNG DẪN CÀI ĐẶT, KẾT NỐI VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM MYTHWARE TẠI NHÀ

Giải pháp gồm các nội dung cơ bản như: Chuẩn bị các thiết bị phần cứng, phần mềm; Hướng dẫn cài đặt phần mềm phòng học thông minh (Mythware) trên các thiết bị; Hướng dẫn kết nối thiết bị trên môi trường mạng WLAN tại nhà; Hướng dẫn sử dụng phòng học thông minh trên môi trường mạng WLAN tại nhà; Hướng dẫn nạp pin máy tính bảng.

MN Hoa Lan chung kết Hội thi: “Dinh dưỡng bé mầm non”

Hội thi diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như Tiểu phẩm tuyên truyền, Bé tập làm nội trợ, Trẻ được tham gia hoạt động ăn uống tự chọn qua tiệc Buffe… nhằm tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe, hình thành phong trào nhà trường, gia đình và toàn xã hội cùng chăm lo dinh dưỡng cho trẻ, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, cải thiện các chỉ số cơ bản của trẻ em 5 tuổi và đảm bảo các tiêu chí đánh giá thể lực, tầm vóc thân thể của trẻ

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quyết Thắng nhiệm kỳ 2017-2020

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Mạo Khê, sáng ngày 14/07/2017 Chi bộ trường Tiểu học Quyết Thắng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đại hội Chi bộ trường THCS Mạo Khê II Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mạo Khê, ngày 11 tháng 07 năm 2017, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê.

Điểm sáng Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Mạo Khê (Đông Triều)

Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) thị trấn Mạo khê (Đông Triều) được thành lập tháng 1/2007, mục tiêu hoạt động của trung tâm là góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực, giáo dục kỹ năng sống, tạo cơ hội học tập, thỏa mãn nhu cầu "Cần gì, học nấy" của người dân. Qua hơn 6 năm hoạt động trung tâm đã khẳng định được vai trò của mình vào sự phát triển KT-XH của địa phương.