Đông Triều: Phát huy hiệu quả “Bể bơi cho em” 

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Đông Triều là địa phương có nhiều ao, hồ, khe suối nên luôn tiềm ẩn nguy cơ đuối nước cao. Vì thế, từ hè năm 2016, Đông Triều là địa phương đầu tiên trong tỉnh triển khai chương trình "Bể bơi cho em" tại tất cả các xã, phường trên địa bàn thị xã. Không chỉ xây dựng được các bể bơi di động miễn phí cho các địa phương mà thị xã Đông Triều còn duy trì và hoạt động hiệu quả các bể bơi, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, giúp nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng chống tai nạn đuối nước.

 

Bể bơi phường Hưng Đạo: Hút thiếu nhi dịp hè  

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn/): Bể bơi lắp ghép tại phường Hưng Đạo là một trong những bể bơi đầu tiên trên địa bàn thị xã Đông Triều. Năm nay là hè thứ ba, bể bơi tiếp tục đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả, là sân chơi hè bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường và các địa phương lân cận.

Trên 2.000 thí sinh Đông Triều hoàn thành kì thi THPT Quốc gia 2018 an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế  

(Theo: http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 27/6, các thí sinh của TX Đông Triều đã hoàn thành tổ hợp bài thi Khoa học Xã hội với các môn Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân với thời gian làm bài 150 phút. Sau 3 ngày diễn ra, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 trên địa bàn thị xã đã kết thúc nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2018  

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng 25/6, trên 2.000 thí sinh của TX Đông Triều đã hoàn thành môn Ngữ Văn, môn thi đầu tiên của kì thi THPT Quốc gia 2018.

Đông Triều: Trên 2.000 thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018  

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 25/6, trên 2.000 thí sinh của TX Đông Triều đã bước vào môn thi đầu tiên (môn Ngữ văn) của kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Đông Triều - tưng bừng “Ngày hội kỹ năng sống và trải nghiệm sáng tạo” cho học sinh  

(Theo http://giaoducthoidai.vn): GD&TĐ - Gần 2.000 học sinh các cấp tiểu học, THCS cùng các bậc phụ huynh tại Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tưng bừng tham dự các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Sự kiện do Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều và Công ty cổ phần và phát triển giáo dục MAXXVIET phối hợp tổ chức, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội), Lữ đoàn 405, Phòng cảnh sát PCCC số 4… và các đơn vị liên quan.

Ngày hội kỹ năng sống - trải nghiệm sáng tạo ở Đông Triều  

(Theo baoquangninh.com.vn): Ngày 13/5, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều phối hợp với Công ty MAXXVIET đã tổ chức chương trình "Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo" dành cho học sinh cấp tiểu học và THCS trên địa bàn toàn thị xã năm học 2017-2018 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc.

Đông Triều, Cẩm Phả vô địch Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng Quảng Ninh  

(Theo baoquangninh.com.vn): Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 12/5, tại thị xã Đông Triều, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Bóng đá tỉnh, UBND thị xã Đông Triều tổ chức bế mạc Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm học 2017 - 2018.

Sẵn sàng cho ‘Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo” dành cho học sinh Tiểu học và THCS  

‘Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo" dành cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2017 -2018 sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Công ty MAXXVIET tổ chức vào 13/5/2018, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc (Khu đô thị mới Tân Việt Bắc – Mạo Khê).

Ngày hội olympic cấp tiểu học TX Đông Triều  

(Theo http://baoquangninh.com.vn): Phòng GD và ĐT TX Đông Triều vừa tổ chức Ngày hội olympic các môn học và hoạt động giáo dục cấp tiểu học năm học 2017-2018. Có 204 học sinh đại diện cho hơn 13.000 học sinh cấp tiểu học trong thị xã tham gia trải nghiệm ngày hội với 2 nội dung: Trạng nguyên nhỏ tuổi và Rung chuông vàng.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  
Tin mới nhất