Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

 

VUI HỘI TRĂNG RẰM - TRUNG THU NHỚ BÁC 

Trung thu năm nay, trăng tươi sáng lắm! Rộn ràng trong tiếng trống quân theo nhịp ba "thình, thùng, thình", trong điệu múa lân uyển chuyển mà dũng mãnh, các bạn nhỏ chúng mình có được những hạnh phúc trọn vẹn trong tết đoàn viên. Các bạn được rước đèn, đi xem múa lân, ca hát và vui hưởng phá cỗ với bánh nướng, bánh dẻo, và bao thứ hoa quả khác nữa.

 

Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo 

Chiều ngày 25/8, TX Đông Triều đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo. Tới dự có đồng chí Vũ Liên Oanh - Giám đốc Sở GD& ĐT tỉnh; đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

 

Mô hình trường học thông minh của Quảng Ninh gây ấn tượng với Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ 

Ngày 02/10/2017, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Đoàn công tác đã đến làm việc và thăm mô hình "Trường học thông minh, lớp học thông minh" tại thị xã Đông Triều. Trong chuyến công tác tìm hiểu thực tế giáo dục này, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã rất ấn tượng với công tác ứng dụng CNTT của ngành Giáo dục Quảng Ninh nói chung, của ngành Giáo dục thị xã Đông Triều nói riêng.

 
Tin mới nhất