Không khí buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Bắt đầu từ 22/02/2018 các trường MN, TH và THCS trên địa bàn thị xã đồng loạt bước vào buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Các trường đã nhanh chóng ổn định nền nếp dạy và học. Các em học sinh và thầy cô giáo đều hân hoan khi được gặp lại thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, phấn khởi tiếp tục công việc giảng dạy và học tập.

Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2017-2018

Ngày 03/02/2018 ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2017-2018. Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các đồng chí là Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã.

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.