Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dâng hương tưởng nhớ 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, doanh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 - 19/5/2018). Sáng ngày 18/5/2018 các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý của các trường và các thầy cô giáo cùng các em học sinh của ngành Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều đã tiến hành dâng hương tại điểm dừng chân của Bác Hồ tại xã Hồng Thái Tây - thị xã Đông Triều.

‘Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo” dành cho học sinh Tiểu học và THCS

Nhằm giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo; giáo dục truyền thống; phát huy năng lực và phẩm chất cho học sinh, ngày 13/5/2018, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc (Khu đô thị mới Tân Việt Bắc – Mạo Khê), Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Công ty MAXXVIET tổ chức "Ngày hội kỹ năng sống – Trải nghiệm sáng tạo" dành cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2017 -2018.

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Đông Triều - tưng bừng “Ngày hội kỹ năng sống và trải nghiệm sáng tạo” cho học sinh

(Theo http://giaoducthoidai.vn): GD&TĐ - Gần 2.000 học sinh các cấp tiểu học, THCS cùng các bậc phụ huynh tại Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tưng bừng tham dự các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Sự kiện do Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều và Công ty cổ phần và phát triển giáo dục MAXXVIET phối hợp tổ chức, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội), Lữ đoàn 405, Phòng cảnh sát PCCC số 4… và các đơn vị liên quan.