THÀNH CÔNG TỪ GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU NĂM HỌC 2017 - 2018

Là một hoạt động thường niên nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao trong các nhà trường, giải Điền kinh học sinh năm học 2017 - 2018 được Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã tổ chức trong hai ngày 18,19 tháng 01 năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

 

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều 

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

 

Đông Triều Khai mạc Giải điền kinh học sinh năm học 2017-2018 

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 18/1 tại Sân vận động Trung tâm văn hóa thể thao thị xã Đông Triều phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều phối hợp với Trung tâm Truyền thông và văn hóa thị xã tổ chức khai mạc giải điền kinh học sinh thị xã năm học 2017-2018.

 
Tin mới nhất