NGÀNH GD&ĐT VỀ NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI TDTT THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Đây là lần thứ 2 ngành GD&ĐT tham gia Đại hội TDTT thị xã Đông Triều. Thành công của Đại hội lần này có sự đóng góp công sức không nhỏ của đội ngũ giáo viên và học sinh toàn thị xã. Tại lễ Khai mạc, hơn 1000 học sinh các trường TH và THCS trên địa bàn thị xã tham gia các màn đồng diễn và các khối diễu hành. Ngoài ra, 27 giáo viên thể dục tham gia làm trọng tài và 26 VĐV là các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường TH, THCS cũng tham gia thi đấu ở các nội dung.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 30/11/2017, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017- 2018 tại trường tiểu học Vĩnh Khê. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 359 các thầy, cô giáo đến từ 27 trường tiểu học trong toàn thị xã.

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

HĐND tỉnh giám sát công tác đầu tư, quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục trên địa bàn TX Đông Triều

(Theo http://www.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 1/12, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát công tác đầu tư, trang sắm, quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục trên địa bàn TX Đông Triều, giai đoạn 2011-2016. Dự buổi làm việc về phía thị xã có đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.