Các trường MN, TH và THCS trong toàn thị xã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Từ ngày 03/10/2017 đến ngày 19/10/2017, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn thị xã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017- 2018.

 

Kết quả kiểm tra, thẩm định công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia 

Ngày 18/10/2017, Đoàn công tác của UBND Tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các Sở: Nội vụ, Tài chính, Y tế, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành kiểm tra, thẩm định công nhận trường Trung học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2021 đối với các trường THCS: Nguyễn Huệ, Tràng An, Tràng Lương.

 

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều 

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

 
Tin mới nhất