Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018

Sáng ngày 26/5/2018 ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện thị xã.

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Đông Triều - tưng bừng “Ngày hội kỹ năng sống và trải nghiệm sáng tạo” cho học sinh

(Theo http://giaoducthoidai.vn): GD&TĐ - Gần 2.000 học sinh các cấp tiểu học, THCS cùng các bậc phụ huynh tại Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tưng bừng tham dự các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Sự kiện do Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều và Công ty cổ phần và phát triển giáo dục MAXXVIET phối hợp tổ chức, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội), Lữ đoàn 405, Phòng cảnh sát PCCC số 4… và các đơn vị liên quan.