Đông Triều: Bổ nhiệm 6 lãnh đạo, quản lý sau thi tuyển

(Theo http://baoquangninh.com.vn). Ngày 13/1, Thị ủy Đông Triều tổ chức tổng kết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý một số đơn vị sự nghiệp và trường học trên địa bàn thị xã.

Hội nghị giao ban công tác tháng 12-2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 01-2018

Sáng ngày 06/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2018. Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị.

Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Cô giáo say mê, sáng tạo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ

Trong buổi lễ tuyên dương và trao giải tại hội thi "Sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Quảng Ninh" lần thứ VI, năm 2016-2017 vừa được UBND tỉnh QN tổ chức mới đây tại TP Hạ Long, trong số hàng trăm thí sinh đạt giải của cả tỉnh, cô giáo Lê Thị Diệu Hồng, giáo viên trường MN Đức Chính, TX Đông Triều - là giáo viên duy nhất đại diện cho thị xã Đông Triều đạt giải Khuyến khích với đề tài: "Một số biện pháp nâng cao chất lượng cho trẻ 5 tuổi làm quen với chữ cái".