Cổng thông tin-công nghệ GIS ở ngành Giáo dục Đông Triều

(Theo baoquangninh.com.vn/): Trong năm học 2016-2017, phong trào thi đua ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của ngành Giáo dục TX Đông Triều đã có hiệu quả cao trong các hoạt động giáo dục và đào tạo, đưa các thiết bị dạy học điện tử, kỹ thuật số hiện đại phục vụ cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên các trường, tạo môi trường tốt nhất cho học sinh học tập có chất lượng, phát huy trí thông minh.

Tiếp xúc cử tri ngành GDĐT: Giáo dục phải lấy học sinh làm trung tâm

(quangninh.gov.vn) Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 5 HĐND khóa XIII tới đây, sáng 14-5, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban VHXH của HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục-Đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều cúp Hà Lan, năm 2017

Kết thúc Giải đấu, đối với lứa tuổi Nhi đồng, đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng đã giành ngôi Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng đá trường Tiểu học Hưng Đạo. Đối với lứa tuổi Thiếu niên, Giải Vô địch thuộc về trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và giải Nhì thuộc về đội trường THCS Mạo Khê II.