THIẾU NIÊN ĐÔNG TRIỀU GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN - NHI ĐỒNG TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2018

Đây là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Đông Triều, quy tụ 10 đội Nhi đồng và 7 đội Thiếu niên. Các cầu thủ Thiếu niên và Nhi đồng Đông Triều đã bước vào các trận đấu với tâm thế đầy tự tin và vô cùng thoải mái. Vượt qua các đội mạnh đến từ các Móng Cái, Uông Bí, Quảng Yên…đội Thiếu niên đã giành cup Vô địch, đội Nhi đồng đã giành giả Ba chung cuộc.


         Đến hẹn lại lên, từ ngày 08/5 đến ngày 12/5/2018, giải Bóng đá Thiếu niên -Nhi đồng tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra tại Đông Triều.

         Đây là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Đông Triều, quy tụ 10 đội Nhi đồng và 7 đội  Thiếu niên. Các cầu thủ Thiếu niên và Nhi đồng Đông Triều đã bước vào các trận đấu với tâm thế đầy tự tin và vô cùng thoải mái. Vượt qua các đội mạnh đến từ các Móng Cái, Uông Bí, Quảng Yên…đội Thiếu niên đã giành cup Vô địch, đội Nhi đồng đã giành giả Ba chung cuộc.

 

Niềm vui đạt giải quán quân của các cầu thủ Thiếu niên thị xã Đông Triều

 

         Ngoài ra, đội Thiếu niên Đông Triều còn giành nhiều giải phụ từ Ban Tổ chức: cầu thủ Nguyễn Anh Minh - THCS Nguyễn Du và Trần Hữu Khánh - THCS Hoàng Quế giành giải Vua phá lưới với 4 bàn thắng; Trịnh Khắc Hoàng Anh - THCS Nguyễn Du giành giải thủ môn xuất sắc nhất. Toàn đội đã giành giải Đội phong cách nhất mùa giải.

         Có được thành tích xuất sắc tại giải lần này, các cầu thủ Thiếu niên và Nhi đồng đội chủ nhà Đông Triều luôn thể hiện phong cách và đẳng cấp khác biệt với lối chơi đẹp, rất thể thao và rất chuyên nghiệp. Điều đó có được là nhờ các em luôn thi đấu với tinh thần vô tư, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay. Vì vậy, dù là những quả sút xa quyết liệt, những pha chuyền táo bạo, hay những đường bóng dẫn lắt léo đòi hỏi kỹ thuật cao đều mang lại phấn khích cho khán giả.

         Có được thành tích rực rỡ ấy, ngoài sự nỗ lực không mệt mỏi của các cầu thủ phải kể đến sự đồng hành nhiệt tình của PHHS, sự tận tâm, nhiệt huyết của các HLV Đinh Hoàng Hiệp, Nguyễn Thế Anh, Phạm Văn Bình, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Đức Thịnh. Chính các thầy đã trao truyền cho các cầu thủ nhí tình yêu, sự đam mê  cuồng nhiệt với trái bóng tròn và những lối chơi đầy sáng tạo; dạy cho các em về giá trị của tinh thần đoàn kết đồng đội; sẵn sàng sẻ chia khi đang đứng ở đỉnh cao chiến thắng. Bài học về ý chí quyết tâm, vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được ước mơ đã được gieo trồng từ những buổi chiều thầy trò vất vả lăn lộn trên sân cỏ như thế.

         Hi vọng, những mùa giải tới, chính các cầu thủ nhí hôm nay sẽ lại là những chiến binh qủa cảm, sẵn sàng chơi đẹp, sẵn sàng cống hiến những lối chơi sáng tạo để khẳng định Phong cách và Đẳng cấp của bóng đá thiếu niên - nhi đồng Đông Triều.

Tuyết Mai-CV Phòng GD&ĐT 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất