Đông Triều: Bổ nhiệm 6 lãnh đạo, quản lý sau thi tuyển

(Theo http://baoquangninh.com.vn). Ngày 13/1, Thị ủy Đông Triều tổ chức tổng kết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý một số đơn vị sự nghiệp và trường học trên địa bàn thị xã.

Cô giáo say mê, sáng tạo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ

Trong buổi lễ tuyên dương và trao giải tại hội thi "Sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Quảng Ninh" lần thứ VI, năm 2016-2017 vừa được UBND tỉnh QN tổ chức mới đây tại TP Hạ Long, trong số hàng trăm thí sinh đạt giải của cả tỉnh, cô giáo Lê Thị Diệu Hồng, giáo viên trường MN Đức Chính, TX Đông Triều - là giáo viên duy nhất đại diện cho thị xã Đông Triều đạt giải Khuyến khích với đề tài: "Một số biện pháp nâng cao chất lượng cho trẻ 5 tuổi làm quen với chữ cái".

Hội nghị giao ban công tác tháng 12-2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 01-2018

Sáng ngày 06/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2018. Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Triều họp giao ban trực tuyến với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Ninh

Chiều ngày 25/12/2017, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Liên Oanh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với các Phòng GD&ĐT, các trường THPT và các Trung tâm Giáo dục thường xuyên của 14 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỚI CUỘC THI “TÌM HIỂU LỊCH SỬ QUAN HỆ ĐẶC BIỆT VIỆT NAM - LÀO, LÀO - VIỆT NAM” NĂM 2017

Ngày 20/12/2017, Ban Tuyên Giáo tỉnh Quảng Ninh trao giải cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2017.

NGÀNH GD&ĐT VỀ NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI TDTT THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Đây là lần thứ 2 ngành GD&ĐT tham gia Đại hội TDTT thị xã Đông Triều. Thành công của Đại hội lần này có sự đóng góp công sức không nhỏ của đội ngũ giáo viên và học sinh toàn thị xã. Tại lễ Khai mạc, hơn 1000 học sinh các trường TH và THCS trên địa bàn thị xã tham gia các màn đồng diễn và các khối diễu hành. Ngoài ra, 27 giáo viên thể dục tham gia làm trọng tài và 26 VĐV là các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường TH, THCS cũng tham gia thi đấu ở các nội dung.

HĐND tỉnh giám sát công tác đầu tư, quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục trên địa bàn TX Đông Triều

(Theo http://www.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 1/12, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát công tác đầu tư, trang sắm, quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục trên địa bàn TX Đông Triều, giai đoạn 2011-2016. Dự buổi làm việc về phía thị xã có đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 30/11/2017, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017- 2018 tại trường tiểu học Vĩnh Khê. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 359 các thầy, cô giáo đến từ 27 trường tiểu học trong toàn thị xã.

THÀNH CÔNG TỪ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ

Ngày 29/11/2017, tại trường THCS Kim Sơn, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị chuyên đề Dạy học theo chủ đề. Hội nghị đã thu hút sự quan tâm của BGH và hơn 200 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tai các trường THCS trong toàn thị xã.

Lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND chúc mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng nay, ngày 20/11/2017 tại Phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND thị xã Đông Triều đã đến chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14