Đông Triều đón đoàn khảo sát công tác chuẩn bị cho năm học mới của Ban văn hóa-xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh 

Sáng ngày 07/8/2018 Ban văn hóa-xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã về khảo sát nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019 tại thị xã Đông Triều.

 

Đông Triều tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 trong khối thi đua phòng GD&ĐT Quảng Ninh  

Sáng ngày 03/8/2018 tại hội trường S1 phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều khối thi đua khen thưởng phòng GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Đông Triều thực hiện luân chuyển các đồng chí cán bộ quản lý thuộc các trường mầm non, tiểu học và THCS  

Đông Triều thực hiện luân chuyển 15 đồng chí cán bộ quản lý các trường MN, TH và THCS

Đông Triều tiếp tục đoạt gải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2018  

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho Đoàn học sinh thị xã Đông Triều (Nhất bảng B, bảng D và Nhất toàn đoàn)

Đông Triều đón đoàn kiểm tra đề nghị công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023  

Ngày 26/7/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra công tác xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia, giai đoạn 2018-2023 tại 05 trường tiểu học Nguyễn Huệ, Việt Dân, Lê Hồng Phong, Mạo Khê A, Mạo Khê B của thị xã Đông Triều.

Phòng GD&ĐT Đông Triều thăm và tặng quà các bố, mẹ của các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT là thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng  

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 26/7/2018 các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các bố, mẹ của các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT là thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng

Ngành GD&ĐT Đông Triều tổ chức tập huấn dạy học STEM cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường TH và THCS trên địa bàn  

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về dạy học STEM, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, từ ngày 09 đến 12/8/2018, Phòng GD&ĐT phối hợp với Học viện Sáng tạo S3 tổ chức Tập huấn dạy học STEM cho gần 300 cán bộ quản lý, giáo viên đến từ 50 trường TH và THCS trên địa bàn thị xã.

Đông Triều: Phát huy hiệu quả “Bể bơi cho em”  

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Đông Triều là địa phương có nhiều ao, hồ, khe suối nên luôn tiềm ẩn nguy cơ đuối nước cao. Vì thế, từ hè năm 2016, Đông Triều là địa phương đầu tiên trong tỉnh triển khai chương trình "Bể bơi cho em" tại tất cả các xã, phường trên địa bàn thị xã. Không chỉ xây dựng được các bể bơi di động miễn phí cho các địa phương mà thị xã Đông Triều còn duy trì và hoạt động hiệu quả các bể bơi, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, giúp nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng chống tai nạn đuối nước.

Bể bơi phường Hưng Đạo: Hút thiếu nhi dịp hè  

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn/): Bể bơi lắp ghép tại phường Hưng Đạo là một trong những bể bơi đầu tiên trên địa bàn thị xã Đông Triều. Năm nay là hè thứ ba, bể bơi tiếp tục đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả, là sân chơi hè bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường và các địa phương lân cận.

Trên 2.000 thí sinh Đông Triều hoàn thành kì thi THPT Quốc gia 2018 an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế  

(Theo: http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 27/6, các thí sinh của TX Đông Triều đã hoàn thành tổ hợp bài thi Khoa học Xã hội với các môn Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân với thời gian làm bài 150 phút. Sau 3 ngày diễn ra, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 trên địa bàn thị xã đã kết thúc nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Tin mới nhất