Hội nghị bồi dưỡng triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018

Ngày 18/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị thị xã Đông Triều, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho gần 300 cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.

Kiểm tra công tác tổ chức chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020

Từ ngày 15/8/2019 đồng chí Lê Thu Trà-Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí Cán bộ, Chuyên viên phòng GD&ĐT đã kiểm tra công tác tổ chức chuẩn bị cho năm học mới tại một số trường TH và THCS trên địa bàn thị xã.

Đông Triều gặp mặt, tuyên dương học sinh đạt giải tại Hội thi tin học trẻ và Hùng biện ngoại ngữ “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long” năm 2019

Sáng ngày 11/7/2019 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị thị xã Đông Triều, Ngành GD&ĐT-Thị đoàn Đông Triều đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương học sinh đạt giải tại Hội thi tin học trẻ lần thứ XX và Ngày hội hùng biện ngoại ngữ "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long" lần thứ VIII tỉnh Quảng Ninh năm 2019.

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÔNG TRIỀU TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU 70 NĂM TRUYỀN THỐNG NGÀNH VẬN TẢI QUÂN SỰ

Ngày 02/7/2019, BCH quân sự thị xã Đông Triều tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi Tìm hiểu 70 năm truyền thống ngành vận tải quân sự. Các tác phẩm dự thi đến từ ngành GD&ĐT đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Cuộc thi.

Đông Triều đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi tin học trẻ, Tin học CBCC trẻ, Ngày hội hùng biện ngoại ngữ tỉnh Quảng Ninh năm 2019

Đoàn học sinh thị xã Đông triều đoạt 43 giải trên 78 thi sinh và 12 sản phẩm phần mềm sáng tạo tham dự Hội thi, trong đó 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 11 giải Ba và 24 giải Khuyến khích.

Cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019

Vừa qua, ngày 29 tháng 6 năm 2019, 27 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên thuộc các cấp học của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QLGD tại trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khai mạc các lớp Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân xã Yên Đức

(Theo: https://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Từ hiệu quả của đề án "Dạy và nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, THCS và người dân ở các trung tâm học tập cộng đồng xã Yên Đức, hè 2017 và 2018" mang lại, sáng ngày 10/6, tại xã Yên Đức, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều tiếp tục triển khai Đề án trên trong dịp hè 2019 và khai mạc các lớp Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân xã Yên Đức.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT: An toàn, nghiêm túc và đúng quy chế

(Theo: https://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Trong hai ngày 01 và 02/6, thị xã Đông Triều có 1.464 thí sinh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020. Ngày 1/6, buổi sáng các thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài là 120 phút; buổi chiều, các thí sinh thi môn Tiếng Anh, thời gian làm bài là 60 phút. Sáng 2/6, các thí sinh thi môn Toán, thời gian làm bài thi 120 phút.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19