Phòng GD&ĐT phối hợp Phòng LĐTB&XH thị xã Đông Triều bàn giao xe đạp cho các trường mầm non

Sáng ngày 16/01/2019, Phòng GD&ĐT đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Đông Triều tổ chức bàn giao xe đạp cho các trường mầm non trên địa bàn thị xã.


Ông Trần Quốc Doanh - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Đông Triều - đại diện Lãnh đạo hai Ngành bàn giao xe đạp cho trường MN Hoa Mai

 

         Theo đó, trong sáng ngày 16/01/2019 ông Trần Quốc Doanh - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Đông Triều - đại diện Lãnh đạo hai Ngành đã bàn giao 70 chiếc xe đạp cho 07 trường mầm non trên địa bàn Thị xã theo chương trình giáo dục an toàn giao thông trong các trường học.

         Các đơn vị trường nhận bàn giao xe đợt này bao gồm trường MN Hoa Mai, MN Đức Chính, MN Tân Việt, MN Hoa Phượng, MN Sơn Ca, MN Hoa Lan và trường MN Sao Mai. Với số lượng xe đạp được bàn giao lần này đã bổ sung thêm thiết bị, đồ dùng học tập cho các trường nhằm tiếp tục tăng cường giáo dục an toàn khi tham gia giao thông cho trẻ, hình thành kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông và đặc biệt qua các hoạt động trải nghiệm thực tế tại mỗi nhà trường sẽ giúp trẻ có thêm những kiến thức cơ bản về an toàn khi tham gia giao thông và là hành trang vững chắc cho trẻ bước tương lai.

 

Cô và trò trường MN Đức Chính nhận xe đạp được bàn giao từ Phòng GD&ĐT và Phòng LĐTB&XH Thị xã

 

Cô và trò trường MN Hoa Phượng nhận xe đạp được bàn giao từ Phòng GD&ĐT và Phòng LĐTB&XH Thị xã

Tổ CTV Phòng GD&ĐT

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất