Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018

Sáng ngày 26/5/2018 ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện thị xã.


         

Ông Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tich HĐND thị xã trao giấy khen cho học sinh đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018

 

         Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu là một hoạt động truyền thống hàng năm của Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều. Đây là dịp để ngành GD&ĐT thị xã ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua.

        Đến dự và chỉ đạo, động viên buổi Lễ có ông Vũ Văn Học-Bí thư Thị ủy, Chủ tich HĐND thị xã, ông Hoàng Văn Thắng-Phó Bí thư thường trực Thị ủy, ông Trần Văn Vinh-Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí đại diện cho trưởng các ban, ngành đoàn thể trong thị xã.

         Tại buổi lễ tuyên dương học sinh xuất sắc tiểu biểu năm nay có sự góp mặt của 292 em học sinh đại diện cho 440 học sinh đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện thuộc các cấp học được UBND thị xã khen thưởng. Có thể nói, phía sau mỗi cá nhân có mặt trong buổi lễ là sự kết tinh từ sự đồng lòng, quyết tâm của toàn ngành, sự mạnh dạn đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục của cấp quản lý, là những phẩm chất, năng lực của tuổi trẻ vùng Đệ tứ anh hùng, là tinh thần ý chí vươn lên trong học tập và độ nhạy bén trong tư duy, khả năng vận dụng phương pháp học tập tích cực, năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn của các em học sinh.

 

Ông Hoàng Văn Thắng-Phó Bí thư thường trực Thị ủy trao giấy khen cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc tiểu biểu năm học 2017-2018

 

Ông Trần Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao giấy khen cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc tiểu biểu năm học 2017-2018

 

Nhà giáo Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã trao giấy khen cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc tiểu biểu năm học 2017-2018

 

         Những kết quả tốt đẹp mà các em học sinh đã  đạt được là bước khởi đầu cho một quá trình phấn đấu,  rèn luyện lâu dài của bản thân các em, đặc biệt là sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thế, tổ chức chính trị- xã hội, các doanh nghiệp và nhân dân toàn thị xã đã chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, cùng sự nỗ lực phấn đấu kiên trì, bền bỉ của thầy và trò trong các phong trào thi đua cũng như sự phấn đẫu nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô giáo trọng sự nghiệp trồng người.

         Đậy là kết quả bước đầu khẳng định việc đang đi đúng hướng của ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều trong  quá trình thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học và cũng là tiền đề để các em học sinh tiếp tục rèn luyện trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

Thanh Tuân-Minh Tiến CV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất