NGÀNH GD&ĐT VỀ NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI TDTT THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Đây là lần thứ 2 ngành GD&ĐT tham gia Đại hội TDTT thị xã Đông Triều. Thành công của Đại hội lần này có sự đóng góp công sức không nhỏ của đội ngũ giáo viên và học sinh toàn thị xã. Tại lễ Khai mạc, hơn 1000 học sinh các trường TH và THCS trên địa bàn thị xã tham gia các màn đồng diễn và các khối diễu hành. Ngoài ra, 27 giáo viên thể dục tham gia làm trọng tài và 26 VĐV là các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường TH, THCS cũng tham gia thi đấu ở các nội dung.


         Đại hội TDTT thị xã Đông Triều diễn ra trong 2 ngày 9,10/12/2017. Đây là lần thứ 2 ngành GD&ĐT tham gia Đại hội. Thành công của Đại hội TDTT lần này có sự đóng góp công sức không nhỏ của đội ngũ giáo viên và học sinh toàn thị xã. Tại lễ Khai mạc, hơn 1000 học sinh các trường THCS Tràng, Nguyễn Du, Lê Hồng Phong, Mạo Khê II, Hoàng Quế, Xuân Sơn, Yên Đức, Thủy An, Nguyễn Đức Cảnh, Kim Sơn, Yên Thọ, các trường TH Lê Hồng Phong, Vĩnh Khê, Hoàng Quế, Bình Khê I, Mạo Khê B, Kim Đồng, Nguyễn Văn Cừ  đại diện cho hơn 22.000  học sinh TH, THCS trong toàn thị xã tham gia các màn đồng diễn và các khối diễu hành. Ngoài ra, 27 giáo viên thể dục tham gia làm trọng tài và 26 VĐV là các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường TH, THCS cũng tham gia thi đấu ở các nội dung. Thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đạt được đã làm nên giải Nhất toàn đoàn cho Ngành GD&ĐT thị xã tại Đại hội TDTT.

 

Các đại biểu dự lễ diễu hành của các đoàn vận động viên tham dự Đại hội

 

         Về giải cá nhân, ở môn Bóng bàn, cô giáo Phạm Thị Bích Hằng (THCS Việt Dân) giành Nhất nội dung Đơn nữ, cô giáo Phạm Thị Bích Hằng (THCS Việt Dân) và Bùi Thị Sáu (THCS Hoàng Quế) giành Nhất nội dung Đôi nữ; thầy giáo Phạm Quang Hưng (THCS Hoàng Quế) và cô giáo Phạm Thị Bích Hằng (THCS Việt Dân) giành Ba nội dung đôi nam nữ.

         Ở môn Cầu lông: hai thầy giáo Bùi Văn Huy và Nguyễn Mạnh Thắng (THPT Đông Triều) giành Nhất đôi nam lứa tuổi 51- 55.

 

Các cá nhân nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã về những thành tích đóng góp cho thể thao thị xã Đông Triều

 

         Ở môn Điền kinh, Nhất nhảy cao nữ thuộc về cô giáo Bùi Thị Bình (TH Hồng Thái Đông); Nhất đẩy tạ nữ thuộc về cô giáo Lương Thanh Nga (TH  Nguyễn Văn Cừ). Em Trần Thu Trang (nguyên là học sinh trường THCS Mạo Khê II) giành Nhất cự ly chạy 100m,  200m, 400m; Nhì cự ly chạy 3000m. Em Nguyễn Thị Lan Anh (nguyên là học sinh trường THCS Hồng Thái Đông) giành Nhất cự ly chạy 3000m, 800m; Nhì cự ly chạy 200m, 400m. Cô giáo Trần Thị Thanh Thương (TH Bình Dương) đạt giải Ba nội dung nhảy xa nữ. Em Vũ Thùy Dương học sinh lớp 8 THCS Nguyễn Huệ giành Nhì cự ly chạy 800m nữ.

          Về giải Tập thể, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã đạt Nhất đội nữ môn điền kinh, Nhì đội nữ môn bóng bàn; Nhất toàn đoàn môn điền kinh, Nhì toàn đoàn môn bóng bàn. Kết quả Nhất toàn đoàn tại Đại hội TDTT thị xã năm 2017.

 

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, đại diện cho ngành GD&ĐT thị xã nhận cờ nhất toàn đoàn  

 

          Không chỉ khẳng định mình ở thành tích cao trong dạy và học các bộ môn văn hóa, giáo dục thể chất cho học sinh nói riêng và phong trào TDTT nói chung đã được lãnh đạo ngành và các nhà trường quan tâm đầu tư nên đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Thành công tại Đại hội TDTT thị xã lần này sẽ là những khích lệ to lớn thúc đẩy phong trào TDTT trong đội ngũ CB, GV, NV và học sinh, là những bước đệm vững chắc để tiến tới những thắng lợi tại ĐH TDTT cấp tỉnh.

 

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT trao giải cho các vận động viên đạt giải tại Đại hội

 

Tuyết Mai-CV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất