Lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND chúc mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng nay, ngày 20/11/2017 tại Phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND thị xã Đông Triều đã đến chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.


         Thay mặt Thị uỷ - HĐND - UBND, đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị uỷ- Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo toàn ngành GD&ĐT thị xã. Đồng chí còn tin tưởng, gửi gắm những trọng trách to lớn trong sự nghiệp trồng người đối với mỗi nhà giáo. Mỗi thầy cô giáo sẽ là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, nỗ lực phấn đấu không ngừng, là những anh hùng thầm lặng vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc sứ mệnh trồng người cao cả. Trong giai đoạn hội nhập, công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục Việt Nam, mỗi thầy cô giáo càng đòi hỏi sự nhiệt huyết cống hiến, yêu ngành, yêu nghề, quyết tâm thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá; là người truyền lửa say mê khám phá chiếm lĩnh tri thức, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho các thế hệ học sinh quê hương Đệ tứ Anh hùng.

 

Các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ-HĐND-UBND chúc mừng ngành GD&ĐT thị xã nhân ngày nhà giáo Việt Nam

 

         Thay mặt lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Thu Trà - Thị uỷ viên, trưởng Phòng GD&ĐT bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo thị xã đối với sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng hứa quyết tâm cùng CB, GV, NV toàn ngành phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tô thắm thêm truyền thống giáo dục vẻ vang mà các thế hệ nhà giáo đã dày công vun đắp.

Tuyết Mai - CV Phòng GD&ĐT 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất