Không khí buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Bắt đầu từ 22/02/2018 các trường MN, TH và THCS trên địa bàn thị xã đồng loạt bước vào buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Các trường đã nhanh chóng ổn định nền nếp dạy và học. Các em học sinh và thầy cô giáo đều hân hoan khi được gặp lại thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, phấn khởi tiếp tục công việc giảng dạy và học tập.


         Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, các trường đã thực hiện nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 12 ngày, từ ngày 09 đến hết ngày 21/02/2018. Qua kiểm tra 100% các đơn vị trường MN, TH và THCS đã bố trí trực bảo vệ nghiêm túc; tổ chức cho cán bộ, giáo viên học sinh kí cam kết thực hiện nghiêm các quy định về an ninh trật tự, an toàn giao thông, không vi phạm các tệ nạn. Qua đó đã không có trường hợp học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên trong ngành Giáo dục  thị xã vi phạm về những quy định của ngành cũng như quy định của pháp luật trong kỳ nghỉ tết.

 

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thăm và chúc tết các cô và trò tại trường MN Nguyễn Huệ

       

         Ngay sau kỳ nghỉ Tết, các nhà trường đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết đầu xuân mới tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh thông qua buổi chào cờ đầu tuần. Một số đơn vị đã tổ chức cho học sinh, các thầy cô giáo cùng giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, tổ chức trồng cây. Cũng nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đến và động viên, chúc mừng năm mới tại một số trường MN, TH và THCS trên địa bàn, qua đây đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên thêm niềm vui hứng khởi trong ngày đầu xuân mới, quyết tâm phấn đấu gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018. 

 

Không khí học tập tại một số trường MN, TH và THCS trên địa bàn

 

Hoạt động chơi của trẻ tại trường MN Thủy An

 

Hoạt động học tại trường MN Hoa Anh Đào

 

Hoạt động khám phá thiên nhiên tại trường MN Hoa Phượng

 

Tổ chức cho học sinh trồng cây tại trường TH Quyết Thắng

 

Một giờ thể dục tại trường TH An Sinh B

 

Buổi chào cờ đầu tuần tại trường THCS Nguyễn Đức cảnh

 

Tiết học đầu tiên sau kỳ nghỉ tết tại trường THCS Tràng Lương

 

Tiết học thể dục ngoài trời tại trường THCS Hưng Đạo

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất