Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 30/11/2017, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học, năm học 2017- 2018 tại trường tiểu học Vĩnh Khê. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 359 các thầy, cô giáo đến từ 27 trường tiểu học trong toàn thị xã.


         Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Ban giám sát Hội thi, các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường tiểu học cùng sự có mặt đông đủ của 359 thầy, cô giáo tham gia Hội thi.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

 

         Năm nay, Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô giáo ở 27 trường tiểu học trong toàn thị xã với 359 giáo viên dự thi trong đó có 262 giáo viên văn hóa, 43 giáo viên tiếng Anh, 18 giáo viên âm nhạc, 7 giáo viên thể dục, 29 giáo viên mỹ thuật. Đây là một con số thể hiện phong trào thi đua dạy tốt- học tốt đang thực sự trở thành một làn sóng mạnh mẽ, lôi cuốn các thầy, các cô.

         Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua Hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, công tác quản lý, bồi dưỡng đội ngũ trong các nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

         Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã nêu rõ mục đích yêu cầu cũng như những nội quy, quy chế của Hội thi, động viên các thầy, cô giáo tham gia Hội thi đạt kết quả tốt; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất để giúp cho Ban tổ chức Hội thi đánh giá đúng chất lượng thực của Hội thi.

         Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các thầy, cô giáo dự thi, chắc chắn Hội thi năm nay sẽ thành công rực rỡ. Kết thúc buổi Lễ khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đối với giáo viên tiểu học năm học 2017- 2018", các thầy, cô giáo đã dự thi bài kiểm tra năng lực trong thời gian 90 phút để từ đó tuyển chọn những giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi thực hành diễn ra từ ngày 6/12/2017 đến hết ngày 21/12/2017.

 

Các thầy giáo, cô giáo tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2108

 

Phương  Thanh - CV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất