Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học lần thứ Ba Năm học 2018-2019

Sáng ngày 20/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học lần thứ Ba, năm học 2018-2019.


Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo Hội thi

 

         Tham dự khai mạc và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lê Thu Trà- Thị ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban coi thi, Ban giám sát Hội thi, các đồng chí cán bộ quản lý của các trường tiểu học cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo tham gia Hội thi.

 

Các đồng chí cán bộ, giáo viên tham dự Khai mạc Hội thi giáo viên chủ chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học

 

           Tham gia hội thi năm nay, có 239 thầy cô giáo đại diện cho 462 giáo viên chủ nhiệm đến từ 27 trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Đây là các giáo viên chủ nhiệm đã đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi cấp trường 2 năm học liền kề và được bầu chọn, giới thiệu từ hội đồng bầu chọn GVCN lớp giỏi cấp trường để tham gia Hội thi GVCN lớp giỏi cấp thị xã. Các giáo viên phải trải qua bốn phần thi gồm: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm lớp; thi hiểu biết, ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm và kể chuyện về công tác chủ nhiệm. Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào hai nội dung thi: Thi hiểu hiết và ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm.

 

Đại diện giáo viên dự thi kiểm tra túi đựng đề thi 

 

            Thông qua Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, giáo viên được thể hiện năng lực, tâm huyết, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Hội thi là một trong những căn cứ để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm công tác chủ nhiệm, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.

 

Phương Thanh - CV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất