Hưởng ứng cuộc thi "Giao thông thông minh" trên internet

Theo QuangNinh.online: Tham gia vòng thi đầu tiên cuộc thi "Giao thông thông minh" năm học 2012-2013 trên internet, Quảng Ninh có 8.054 học sinh tiểu học và THCS tham gia. Đông Triều là huyện có số học sinh tham gia đông nhất (tiểu học 2.457 và THCS 2.767).

Tham gia vòng thi đầu tiên cuộc thi “Giao thông thông minh” năm học 2012-2013 trên internet, Quảng Ninh có 8.054 học sinh tiểu học và THCS tham gia. Đông Triều là huyện có số học sinh tham gia đông nhất (tiểu học 2.457 và THCS 2.767).

Cuộc thi “Giao thông thông minh” do Ủy ban ATGT quốc gia, Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp thực hiện trên internet tại địa chỉ: http://gttm.go.vn với hình thức thi trắc nghiệm dưới dạng flash game ngộ nghĩnh mô tả các tình huống tham gia giao thông quen thuộc hàng ngày. Cuộc thi được tổ chức trong 9 tháng, với 18 vòng thi tự do và 3 vòng thi chính thức.

Xem tiếp tại đây >>>