Gặp mặt đội tuyển bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng thị xã Đông Triều tham gia thi đấu cấp tỉnh năm học 2018 -2019

Trong không khí đầy khí thế trước lúc xuất quân tham gia thi đấu tại giải Bóng đá TN-NĐ tỉnh Quảng Ninh năm học 2018 -2019, chiều ngày 02/4/2019 Phòng GD&ĐT thị xã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng 6 HLV và 42 cầu thủ xuất sắc trong đội tuyển thị xã chuẩn bị tham gia hành trình đua cấp tỉnh, mang lại vinh quang cho Bóng đá TN-NĐ Đông Triều.


Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng quà cho các vận động viên đội bóng nhi đồng thị xã tham gia thi cấp tỉnh

 

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó Trưởng đoàn Bóng đá Nhi Đồng, đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của các Huấn luyện viên trong việc tổ chức luyện tập các bài tập kỹ thuật và rèn luyện thể lực, xây dựng chiến thuật và truyền đạt kinh nghiệm thi đấu cho các VĐV; biểu dương, khích lệ tinh thần hăng say luyện tập của 42 cầu thủ xuất sắc; cảm ơn sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh tham gia đội tuyển. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đồng chí đã trao quà cho 6 HLV và 42 cầu thủ tham dự Giải.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng quà cho các huấn luyện viên hai đội bóng thiếu niên và nhi đồng thị xã tham gia thi cấp tỉnh

 

         Trong những năm qua, Bóng đá TN-NĐ nói riêng của Đông Triều đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Gần đây nhất, tại Giải Bóng đá TN-NĐ tỉnh Quảng Ninh năm học 2017 - 2018, học sinh Đông Triều đã giành giải Nhất Bóng đá Thiếu niên và giải Ba Bóng đá Nhi đồng. Những thành tích đó vừa là kết tinh từ sự đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ huấn luyện đội tuyển và sự nỗ lực quyết tâm không ngừng của các VĐV tiêu biểu của thị xã Đông Triều. Điều đó cũng cho thấy chất lượng mỗi mùa Giải của đội bóng đá TN-NĐ thị xã Đông Triều luôn luôn ổn định, phong độ chơi bóng của các chân sút nhí cũng từng bước được khẳng định.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng quà cho các vận động viên đội bóng thiếu niên thị xã tham gia thi cấp tỉnh

 

          Năm nay Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh diễn ra từ ngày 03/4-07/4/2019 tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao thị xã Đông Triều. Ngành GD&ĐT Đông Triều luôn tin tưởng và đặt nhiều hi vọng vào các vận động viên trong mùa Giải năm nay với nhiều bàn thắng đẹp qua các trận đấu, vòng đấu.

         Chúc các tuyển thủ tiêu biểu của chúng ta đoàn kết, tự tin, thi đấu thật bản lĩnh và hết mình để giành được thành tích tốt nhất tại Giải Bóng đá TN-NĐ tỉnh Quảng Ninh năm học 2018 -2019.

Tuyết Mai - CV Phòng GD&ĐT

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất