Đông Triều thực hiện luân chuyển các đồng chí cán bộ quản lý thuộc các trường mầm non, tiểu học và THCS

Đông Triều thực hiện luân chuyển 15 đồng chí cán bộ quản lý các trường MN, TH và THCS

Đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã trao Quyết định luân chuyển cho 09 đồng chí cán bộ quản lý các trường tiểu học

Đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã trao  Quyết định luân chuyển cho 04 đồng chí cán bộ quản lý các trường THCS

Thực hiện Thông báo của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều về việc luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 01/8/2018 tại Hội trường S1 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã trao các Quyết định luân chuyển cán bộ quản lý có thời hạn của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.

Theo đó số cán bộ quản lý các trường MN, TH và THCS được luân chuyển đợt này là 15 đồng chí. Ở bậc học mầm non là 02 đồng chí, bậc tiểu học là 09 đồng chí, bậc THCS là 04 đồng chí. Căn cứ vào quyết định các đồng chí cán bộ quản lý được luân chuyển đợt này phải bàn giao lại toàn bộ công lại cho nhà trường trước khi về cơ quan mới nhận nhiệm vụ từ ngày 03/8/2018.

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ quản lý được luân chuyển

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều chúc mừng và mong muốn các đồng chí cán bộ quản lý tại cơ quan mới tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể các nhà trường là một khối đoàn kết, thống nhất và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Tuân - CV Phòng GD&ĐT