Đoàn đại biểu Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dự lễ Biểu dương CBCC,VC-NLĐ là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng do Sở GD&ĐT tổ chức.

Ngày 20/7 tại TP Hạ Long, Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt, biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCC, VC-NLĐ) là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017).


          Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thị Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Về phía Bộ GD&ĐT có các đồng chí: Hoàng Đức Minh - Cục trưởng Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng, phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và công tác HSSV. Hiện toàn ngành Giáo dục hiện có 1.091 CBCC, VC-NLĐ là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng được biểu dương tại buổi gặp mặt

          Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT đã biểu dương 200 người là CBCC, VC-NLĐ của ngành Giáo dục là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng.  Riêng ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều có 41 đồng chí đại diện cho gần 300 đồng chí là CBCC, VC-NLĐ của toàn ngành về dự buổi lễ biểu dương, trong đó 19 đồng chí CBCC, VC-NLĐ là thương binh, bệnh binh và 22 đồng chí CBCC, VC-NLĐ là thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng có thành tích xuất sắc trong công  tác.

Đoàn đại biểu Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dự lễ Biểu dương

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả của ngành Giáo dục trong công tác đền ơn, đáp nghĩa. Đồng chí cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các CB, CC, VC, NLĐ của ngành giáo dục là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng. Đồng chí nhấn mạnh: Những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được các cấp lãnh đạo tỉnh, các địa phương quan tâm, chú trọng thực hiện. Hoạt động này không chỉ được thực hiện tập trung trong tháng 7 mà được triển khai trong cả năm. Những hoạt động đền ơn đáp nghĩa có ý nghĩa to lớn, động viên kịp thời cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng chí đề nghị thời gian tới ngành Giáo dục tiếp tục phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được, quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, tạo điều kiện hỗ trợ tạo việc làm cho những người là thân nhân các gia đình người có công.

                                                                                         CTV: Liên Hương-CV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất