Đoàn đại biểu Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dự lễ Biểu dương CBCC,VC-NLĐ là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng do Sở GD&ĐT tổ chức.

Ngày 20/7 tại TP Hạ Long, Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt, biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCC, VC-NLĐ) là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017).

Kiểm tra công tác duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia tại 06 trường Tiểu học

Trong 02 ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2017, Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia, tại các trường Tiểu học:Thủy An, An Sinh A, An Sinh B, Bình Khê I, Bình Khê II và TH Hoàng Quế.

Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều cúp Hà Lan, năm 2017

Kết thúc Giải đấu, đối với lứa tuổi Nhi đồng, đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng đã giành ngôi Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng đá trường Tiểu học Hưng Đạo. Đối với lứa tuổi Thiếu niên, Giải Vô địch thuộc về trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và giải Nhì thuộc về đội trường THCS Mạo Khê II.

Trên 1900 thí sinh Đông Triều bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017

(Theo quangninh.gov.vn) Ngày 22/6, cùng với các thí sinh trên cả nước, trên 1900 thí sinh thị xã Đông Triều đã bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017.