Đông Triều trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và cán bộ quản lý các trường MN, TH và THCS trên địa bàn

Thực hiện các Thông báo của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều về việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các trường MN, TH, THCS và Phòng GD&ĐT. Được sự ủy quyền của UBND thị xã, chiều ngày 16/10/2018 tại Phòng GD&ĐT Đông Triều, đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã đã trao Quyết định bổ nhiệm lại cho 09 đồng chí là Lãnh đạo của Phòng GD&ĐT và cán bộ quản lý các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã.

Ngành GD&ĐT Đông Triều phát động tham gia cuộc thi tìm hiểu luật giao thông trong trường TH và THCS

Sáng ngày 15/10/2018 tại trường THCS Mạo Khê I, Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức Chương trình tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) và phát động tham gia các cuộc thi tìm hiểu về Luật giao thông trong các trường TH, THCS năm học 2018-2019 trên địa bàn thị xã.

Sôi nổi Giải bơi học sinh thị xã Đông Triều, năm học 2018- 2019

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Ngày 15/9, tại Bể bơi Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đông Triều, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo, Đoàn thanh niên thị xã tổ chức Giải bơi học sinh thị xã Đông Triều, năm học 2018- 2019. Tới dự và động viên giải có các đồng chí Nguyễn Thị Chiên - Phó Vụ trưởng Vụ TDTT Quần chúng, Tổng Cục TDTT; đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã.