Ngày hội Khoa học và Công nghệ TX Đông Triều

(Theo baoquangninh.com.vn): Sáng 19/4, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức Ngày hội khoa học và công nghệ (KHCN) với chủ đề: "KHCN với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0".

Giao lưu Olympic Tin học thị xã Đông Triều năm 2019

Trong 3 ngày, từ mùng 9 đến 11/4/2019, tại trường Tiểu học Vĩnh Khê và trường THCS Mạo Khê II, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Giao lưu Olympic Tin học thị xã Đông Triều năm 2019. Đây là một nội dung trong chuỗi các hoạt động tại Ngày hội Khoa học và Công nghệ thị xã Đông Triều năm 2019.

Bế mạc giải bóng đã thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Quảng Ninh năm học 2018-2019

(Theo: http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sau 5 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với 24 trận đấu ở cả 2 nội dung thiếu niên và nhi đồng, sáng ngày 7/4, tại Trung tâm VH-TT thị xã Đông Triều, giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng Tỉnh Quảng Ninh năm học 2018-2019 đã bế mạc và trao thưởng, dự có đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Phó giám đốc sở VH&TT tỉnh Quảng Ninh, cùng các đồng chí đại diện sở GDĐT, sở VH&TT tỉnh, Đại diện lãnh đạo thị xã Đông Triều có đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy. Đồng chí Trần Văn Vinh- UVBTV Thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã.